Nguyên nhân gây bệnh viêm cổ tử cung thói quen phá thai, sinh con và phá thai và các thiệt hại khác cổ tử cung, dẫn đến sự hình thành của cuộc xâm lược do vi khuẩn và viêm nhiễm, rồi viêm cổ tử cung làm gì trên danh nghĩa của các cuộc thanh tra? Viêm cổ tử cung là phương pháp kiểm tra thông thường buồng tử cung, nó là một công nghệ điều trị phụ khoa xâm lấn tối thiểu mới, chủ yếu được sử dụng trong việc kiểm tra khoang tử cung và điều trị.


Buồng tử cung là một công nghệ điều trị phụ khoa xâm lấn tối thiểu mới, chủ yếu được sử dụng trong việc kiểm tra khoang tử cung và điều trị của một nguồn ánh sáng nội soi xơ, bao gồm cả hệ thống buồng tử cung năng lượng, hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới máu và hệ thống hình ảnh. Đó là việc sử dụng các phần trước của cơ thể ống kính vào khoang tử cung với một phần của hiệu ứng khuếch đại quan sát, để trở thành phương pháp ưa thích khám rối loạn chảy máu phụ khoa trực quan và chính xác và tổn thương trong tử cung.


Trong trường hợp của bệnh nhân sản phụ áp dụng hoàn toàn không đau, chúng ta có thể quan sát rõ ràng trực tiếp trong khoang tử cung của bệnh nhân, để hiểu các yếu tố nguy cơ đối với các điều kiện bất thường trong khi điều trị phẫu thuật.


Thích nghi với việc chẩn đoán và điều trị các bệnh khác nhau trong tử cung, tất cả các loại bất thường chảy máu tử cung, bệnh nhân vô sinh nguyên nhân của thanh tra, cũng như chẩn đoán phân biệt các thay đổi X quang tử cung bất thường, u xơ dưới niêm mạc tử cung polyp. Cũng có thể được sử dụng để sửa chữa dị tật tử cung, khi cần thiết, nó cũng có thể được sử dụng để chẩn đoán ung thư nội mạc tử cung sớm. Lợi thế lớn của ông là quan điểm của độ phân giải cao hình ảnh rõ nét độ kín, và là một cách lý tưởng để điều trị khoang tử cung lành tính.


>> Viêm cổ tử cung khi mang thai 3 tháng đầu


>> Chữa viêm cổ tử cung ở đâu
Nó là thông qua các độ phân giải cao màn hình lớn hiển thị màu sắc, màn hình hiển thị trực tiếp của biến đổi sinh lý và bệnh lý trong khoang tử cung, và có thể là trong vòng một vài thủ tục phẫu thuật nội soi điều trị tử cung dưới. Với ít chấn thương, chảy máu ít hơn và hồi phục nhanh không ảnh hưởng đến sự bài tiết của chức năng buồng trứng không làm tổn thương tử cung, vv


1, kiểm tra virus HPV-DNA: các tế bào sau khi thu thập mẫu được chia thành hai phần, một để phát hiện các tế bào nghi ngờ được sử dụng, một cho thiết bị đặc biệt để phát hiện liệu có phải nhiễm HPV, việc kiểm tra này có thể phát hiện không chỉ đã không bị nhiễm virus HPV, và Nó cũng có thể phát hiện lượng virus.
2, soi cổ tử cung và sinh thiết: Sau khi kiểm tra các tế bào nghi ngờ, bác sĩ cần phải làm sinh thiết để xác định chẩn đoán, bác sĩ sẽ quan sát bề mặt của cổ tử cung của bệnh mạch máu soi cổ tử cung, và với một nhỏ "kẹp sinh thiết cổ tử cung" và "spatula thư cổ tử cung "hấp dẫn nhiều mô từ cổ tử cung đã được thực hiện trong sinh thiết lọ sân, để có biện pháp xử lý.
3, màng mỏng tế bào học hệ thống dựa trên chất lỏng (TCT): phát hiện TCT là một trong những kỳ thi quốc tế hàng đầu về công nghệ phòng chống ung thư cổ tử cung, sử dụng độ chính xác cao màng lọc công nghệ cốt lõi và hệ thống điều khiển tự động máy vi tính. Vá di động làm phương pháp của nó có lợi thế là bôi nhọ truyền thống có một không hai, nguyên tắc là việc sử dụng công nghệ lọc dựa trên công nghệ bảo quản tế bào chất lỏng tiên tiến và các mẫu di động máy tính kiểm soát được thu thập trên smear để chẩn đoán nhiễm nấm, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng nhiễm papillomavirus và virus herpes con người.