Xin chào cô, ngay tại lúc này chúng tôi xin bật mí [URL=http://suckhoevinhcuu.vn/nam-linh-chi-b2420701.html]nấm linh chi hàng xách tay [/URL] cho cô.
Như quý vị cũng đã biết, Nấm linh chi là một trong những thảo dược rất quý hiếm của Hàn Quốc. Linh Chi xa xưa chỉ được dùng cho vua chúa và dùng trong y học có tác dụng chữa được nhiều bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp nấm linh chi uy tín tại Việt Nam, suckhoevinhcuu xin trình bày giá bán nấm linh chi đỏ núi rừng Hàn Quốc bao nhiêu cho quý vị.
Sau đây là một số hình ảnh về nấm linh chi bán chạy nhất của chúng tôi:
[IMG]http://media.bizwebmedia.net/sites/139634/data/Upload/2015/8/5_tai.jpg[/IMG]
[IMG]http://i.imgur.com/4u9vIUe.jpg[/IMG]
[IMG]http://i.imgur.com/ui4ujda.jpg[/IMG]
Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ:
- 122/19 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
- SĐT: 0903.330.487 (anh Dũng)
- Email: nguyenvanthong1108@gmail.com
- Website: suckhoevinhcuu .vn
Thông tin thêm:
Điều này cần phải qua kiểm chứng nhưng có một bằng cớ là các loại nấm linh chi đỏ, đen... đều đặc biệt bổ ích trong việc chăm chút sức khỏe và làm đẹp của chị em phụ nữ.
Nấm linh chi còn giúp sản sinh Testosterone và steroid, hormone dục tình đích thị của đàn ông nên sẽ tăng khả năng giường chiếu; tăng cơ bắp, xương và sự phát triển tóc và chống loãng xương.
Trà linh chi nhân sâm: Linh chi 10g, nhân dịp sâm 5g, hai thứ thái vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày.
Theo sách Nấm Lớn ở Việt Nam của giáo sư Trịnh Tam Kiệt, chi Ganoderma trên thế giới có hơn 50 loài, riêng ở Trung Quốc có 48 loài, Việt Nam có trên dưới 37 loài.
Ngoài ra, hoạt chất Tritecpin trong nấm linh chi có tác dụng chống dị ứng và phục hồi tế bào gan hết sức tốt.
Cấu trúc độc đáo của linh chi chính thị là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại, trong đó một số phận khoáng tố như germanium, vanadium, crôm…
Vitamin C cũng được khuyên thành thử sử dụng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể tiếp thu mạnh hơn Nhiều dược liệu hảo hạng có trong Linh Chi.