Bệnh lậu là một trong những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Trong những thập niên trước bệnh lậu là căn bệnh không thuốc chữa, hiện nay, thì bệnh lậu có thể chữa được nếu được phát hiện kịp thời. Bệnh lậu lây lan qua những con đường nào?, vấn đề này sẽ được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung giải đáp.
Biểu hiện bệnh lậu: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu rát, đau bộ phận kín khi quan hệ, viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, viêm tử cung, tắc ống dẫn trứng… gây vô sinh cho cả nam và nữ giới, ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống gia đình của bệnh nhân.

Hinh anh ve benh lau
Bệnh lậu lây lan qua những con đường:
- Bệnh lậu lây lan qua con đường quan hệ phòng the không an toàn, không lành mạnh với những người bị mắc lậu. Khi hoạt động mạnh, niêm mạc ở bộ phận kín sẽ bị rách và vi khuẩn lậu sẽ xâm nhập vào cơ thể người khỏe mạnh.
- Bệnh lậu lây qua con đường tiếp xúc trực tiếp: vi khuẩn ngay lập tức xâm nhập vào người khỏe mạnh và phát triển thành bệnh lậu.
- Bệnh lậu lây lan qua con đường dùng chung các đồ dùng của người nhiễm lậu: khăn tắm, bàn chải đánh răng, đồ lót…
- Bệnh lậu lây lan qua con đường máu: dùng chung bơm kim tiêm, nhận máu của người mắc lậu.
Tìm hiểu biểu hiện bệnh lậu ở nam và nữ giới để phòng ngừa nhiễm bệnh lậu vì sức khỏe chính bản thân và vì sức khỏe cộng đồng. Để nhận được tư vấn và điều trị hiệu quả và nhanh chóng vui lòng liên hệ
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288