xe toyota yaris 2016Chiếc xe Toyota Yaris màu ghi, BKS: 30K-5495, băng qua làn đường, lao như tên bắn vào bức tường bao quanh Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Hãng Citroen của Pháp sắp tung trong thị trường Australia một Mẫu Xe mới nhằm thi đua với các Mẫu Xe Toyota Yaris và Hyundai i20 có giá cả tương đương.

Theo một số nguồn tin, Kiểu xe Toyota Yaris 2014 sẽ được bán tại Việt Nam với giá cả dưới 700 triệu đồng. VN – "Nếu đi công việc xa thì anh ấy đi xe gầm cao Lexus 487, còn thông thường anh ấy đến hội sở bằng chiếc xe Toyota Yaris". Đi kèm hộp số tự động 4 cấp.Tuy nhiên với điều kiện đường xá Việt Nam thì Yaris cũng phần nào làm đúng với vừa đủ sở thích cần vượt xe khác, hẳn nhiên cần có một chút thời điểm lấy đà.

ANTĐ - Hai tuần sau khi bắt đầu được đưa vào sản xuất, chiếc xe Toyota Yaris 2014 đã có giá cả chính thức. Vào thời điểm trên, chiếc xe Toyota Yaris 5 chỗ mang biển kiểm soát 29A 717. Trục cơ sở cũng dài hơn Loại xe hiện hành, ở mức 2.Cụ thể, Toyota Yaris mới dài 4.Một lúc sau, ông Sudcha tỉnh dậy và còn nói với Pichet rằng hãy đưa ông về nhà. Cùng với việc đèn hậu được làm mới với các cụm đèn LED tròn đương đại và nổi bật, Yaris RS được trang bị thêm cánh hướng gió, tạo ưu điểm ấn tượng ở đuôi xe. Ngày 3/6 vừa qua, những chiếc xe Toyota Yaris phiên bản 2014 đầu tiên đã được đưa vào dây chuyền làm. Vào time trên, chiếc xe Toyota Yaris 5 chỗ mang biển kiểm định 29A 717.