Bảo dưỡng là công việc rất quan trọng để chiếc xe có thể hoạt động hiệu quả hơn, năng suất cao hơn và tuổi thọ của nó cũng được kéo dài hơn.

Đối với dàn xe tải của mình, Vantai24h luôn chú trọng chăm sóc một cách đều đặn và thường xuyên, kịp thời sửa chữa và bảo dưỡng từ những chi tiết, bộ phận nhỏ nhất của xe. Từng chiếc xe đều được nhân viên lái xe và nhân viên quản lý chăm chút cẩn thận. Nhân viên quản lý đội xe của Vantai24h sẽ có trách nhiệm lên lịch và theo dõi lịch bảo dưỡng của từng xe. Đến ngày bảo dưỡng, nhân viên quản lý sẽ gọi điện thông báo cho lái xe trước 1 ngày để lái xe sắp xếp thời gian đưa xe đi bảo dưỡng theo lịch hẹn. Đối với những trường hợp khẩn cấp như xe phải đi qua đoạn đường ngập hoặc xe gặp sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn, thì ngay sau khi chuyến vận chuyển kết thúc, lái xe sẽ có trách nhiệm thông báo với người quản lý về sự cố của xe, đồng thời kịp thời đưa xe đi bảo dưỡng, khắc phục triệt để các lỗi kỹ thuật. Từng bước đều được thực hiện đúng theo chỉ dẫn của những người thợ có chuyên môn để tăng tuổi thọ và độ bền của xe.

Quy trình bảo dưỡng xe đơn giản, không rắc rối và phức tạp nhưng nó cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian do phải kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận. Trong đó, dàn máy là quan trọng nhất, cần phải kiểm tra mức nhớt máy và thay mới nếu cần thiết để đảm bảo cho máy vận hành êm, bền, lâu. Đồng thời, kiểm tra lọc khí, bình ắc-quy và dây dẫn điện. Các đầu nói với bình ắc-quy phải được làm sạch, gắn chặt, không để bình ắc-quy bị rung, lắc, như vậy, sẽ gây thiệt hại đối với tuổi thọ của bình ắc-quy. Ngoài ra, nhân viên bảo dưỡng sẽ kiểm tra bộ phận phanh, thường xuyên kiểm tra và thay dầu phanh định ký 2 năm/lần. Tất cả các bộ lọc như lọc nhớt, lọc khí, lọc của hệ thống thông hơi cạc-te nhớt, lọc nhiên liệu, bình than hoạt tính chứa hơi xăng – canister và màng lọc khí và máy lạnh cũng sẽ được kiểm tra kỹ đảm bảo mọi bộ phận đều hoạt động tốt, sẵn sàng cho những chuyến hành trình mới.

Những chiếc xe taxi tải Hà Nội mà Vantai24h sử dụng đều có niên hạn và thời hạn sử dụng rõ ràng. Khi xe đã hết tuổi thọ và không đáp ứng đủ các điều kiện để lưu thông trên đường, Vantai24h sẽ thay thế bằng những chiếc xe mới, vừa thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, vừa mang lại những giá trị lớn về mọi mặt cho doanh nghiệp. Vantai24h chuyên cho thuê [URL="http://vantai24h.vn/73p/taxi-tai-taxi-tai-ha-noi.html"]taxi tải[/URL] vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước. Liên hệ công ty để được báo giá cụ thể.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)

Website: http://vantai24h.vn/

Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28

Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24

Email: duongyen2207@gmail.com