Toạ lạc tại khu vực đắc địa nhất khu quận 5, địa chỉ 290 An Dương Vương, căn hộ the everrich quận 5 là nơi giao thoa giữa các khu vực chính giữa kinh doanh sầm uất bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 1 và quận.5, quận 3, quận 4, quận 8, quận 10.
Với vị trí trung tâm the everrich enfinity: cách chợ Bến Thành chỉ 3 phút chạy xe. Sầm uất bậc nhất Sài Gòn, giá trị nhất khu An Đông.Để phục vụ tốt nhất cho cư dân nơi đây, cửa hiệu quản lý dự án the everrich infinity quan 5 là một trong những tập đoàn quản lí ngôi nhà, khu dân cư hàng đầu thế giới về khách sạn và khu nghỉ dưỡng cấp cao. Xưởng thi công là doanh nghiệp thầu lắp đặt Coteccons, một trong những cửa hàng hàng đầu miền Nam và Việt Nam về thi công. the everrich infinity quan 5 sẽ dẫn đến cho cư dân sống tại đây một trải nghiệm sống căn nhà với trên cả tuyệt vời và tiện nghi tốt nhất.


NQH - doanh nghiệp bài trí thiết kế hàng đầu Việt Nam, lấy hứng thú từ những khu Resort cao cấp để đưa vào bản kiến trúc, bao xung quanh dự án the everrich infinity là hệ thống tường cao với giây leo và thác nước, một dòng suối nhỏ sẽ chảy ôm lấy những bờ tường này, yếu tố này đảm bảo về phong thủy theo như cửa hàng thiết kế, những dòng nước trong dự án sẽ chảy gián tiếp để xây dựng năng lượng sống. hiển nhiên bên trong dự án sẽ có những hàng cây cổ thụ, nền sân sẽ lát đá. Chủ đầu tư hi vọng dự án the everrich infinity quan 5 sẽ giúp những cư dân ở đây lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

giá cả và phương thức giao trả dự án The EverRich Infinity cũng cực kì ưu đãi: Dự kiến Giá từ 45 triệu/m2 - 55 triệu/m2, Khách hàng quan tâm có thể đặt cọc 100 triệu để giữ chỗ thời điểm bây giờ. tính sổ theo tiến độ, dự kiến 10 đợt trong vòng 20 tháng cho đến khi nhận bàn giao ngôi nhà.