Với nhu cầu về thể hiện cái tôi và phong cách cá nhân ngày càng cao của đàn ông thời nay, những đòi hỏi về sản phẩm vừa tốt mà giá không quá cao liên tục tạo sức ép lên các nhà sản xuất. Thật hiếm hoi có thể tìm được những chiếc đồng hồ có thể đáp ứng cả 2 tiêu chí đó như đồng hồ Seiko nam chính hãng.


Nếu xét về giá cả, đồng hồ Seiko nam chính hãng được xem như một trong những dòng đồng hồ có giá thành thấp nhât trong các dòng đồng hồ cao cấp cho nam. Tuy nhiên cũng chính do mức giá quá hấp dẫn và được nhiều người tìm đến nên chất lượng đồng hồ Seiko nam không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Lý do là bởi nhiều cửa hàng mới mở tuy không phải nhà cung cấp chính thức của đồng hồ Seiko nam những vẫn tự quảng cáo rằng mình là địa chỉ bán đồng hồ Seiko nam chính hãng. Vì thể bạn cần phải trang bị cho mình vài kiến thức cơ bản sau để tự bảo vệ mình khỏi hàng giả.


Lưu ý 1: Mặt đồng hồ
Mặt đồng hồ với vòng tròn nhỏ hiển thị giây là thiết kế cổ điển của các dòng đồng hồ trên thế giới. Nếu chiếc Seiko bạn chọn có mặt nhỏ hiển thị giây thì nó luôn nằm ở trên vị trí 6 giờ.

Lưu ý 2: Logo đồng nhất
Đồng hồ Seiko nam chính hãng mang trên mình logo theo tiêu chuẩn của hãng và đồng nhất ở mọi sản phẩm, vì thế nếu cảm thấy logo của chiếc đồng hồ Seiko nam có gì bất thường, hãy cảnh giác.Lưu ý 3: Kí hiệu đời máy
Ý nghĩa của số Series trên mặt sau (hoặc chỗ nối dây kim loại với mặt đồng hồ) máy đồng hồ Seiko nam phải thể hiện được 8 con số với mã hiệu của máy là 4 số đầu và kí hiệu đời đồng hồ là 4 con số sau.Lưu ý 4: Số Series
Với 7 con số từ trước năm 1970 và nay là 6 con số ở mặt sau mỗi chiếc đồng hồ Seiko nam chính hãng. Series nói cho bạn biết ngày chiếc đồng hồ được sản xuất và cả số lượng chính xác với những dòng có giới hạn số lượng.


Lưu ý 5: Phụ kiện kèm theo
Đồng hồ Seiko nam chính hãng và phụ kiện chính hãng luôn đi cùng nhau, tức là đầy đủ dây đeo, sổ bảo hành,... Còn nếu không có thì nhiều khả năng là hàng nhái của Trung Quốc.Với 5 lưu ý phía trên, và chỉ cần áp dụng đơn giản như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hàng fake khi mua đồng hồ Seiko nam chính hãng nữa. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Seiko nam ưng ý!