Lãnh cảm tuổi 27

Với tôi chuyện “chăn gối” là tình dục, tình yêu, sự giao thoa. Nếu vợ quan hệ với chồng bằng tình yêu và sự tôn trọng, đó là hạnh phúc và sự dâng hiến.


27 tuổi, tôi cảm thấy mình lãnh cảm với chuyện gối chăn khi mới kết hôn được một tháng. Đáng lẽ đó là thời gian đẹp nhất của một cặp vợ chồng, vậy mà tôi lại trải qua giai đoạn dài khủng hoảng tâm lý. Từ ngày về chung sống với nhau tôi vẫn không thể trả lời cho bản thân thực ra mình đã một lần được "lên đỉnh" chưa? Tôi không hình dung cảm giác đó thế nào. Tôi xem việc ấy để thể hiện tình yêu thương và sự giao hòa giữa hai vợ chồng và lấy đó làm sự trọn vẹn.


Về sinh lý, cực kỳ hiếm khi tôi có nhu cầu để thỏa mãn sinh lý. Với tôi chuyện “chăn gối” là tình dục, tình yêu, sự giao thoa. Nếu vợ quan hệ với chồng bằng tình yêu và sự tôn trọng, đó là hạnh phúc và sự dâng hiến. Nếu vợ đến với chồng không cảm xúc, đó là thiếu tôn trọng với chính bản thân và chồng. Sống trong phòng trọ của một dãy phòng, phòng này sát vách phòng kia bởi một bức tường không ngăn nổi những tiếng động. Mỗi lần gần gũi với chồng đều là những vở kịch câm, ở đó ai cũng phải bặm miệng để không phát ra tiếng động làm ảnh hưởng hàng xóm.Ảnh minh họa


Chồng tôi không thuộc tuýp quá vô tình, nhưng không biết tôi có là đòi hỏi quá đáng hay không khi sau một ngày làm việc, công việc của chồng là quét nhà không đầy 20 m2, bật máy tính chơi, ăn cơm, tắm và lại bật máy tính chơi; còn tôi đi chợ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát, giặt đồ. Anh thà nằm chơi đến tận khuya sau khi tôi đã làm xong tất cả mọi việc, để làm việc ấy với vợ, còn hơn là chung một tay giúp vợ để cả hai được nghỉ ngơi sớm. Điều đó làm tôi buồn lòng và tủi thân rất nhiều, giải pháp tôi chọn là im lặng làm, đến khi nào xong thì nghỉ, tất nhiên lúc đó không còn bất kỳ sự hào hứng nào cho việc gần gũi với chồng. Tôi tự hỏi bản thân vì sao, tôi đâu phải là ôsin. Ôsin người ta làm việc nhà xong còn được nghỉ ngơi, sao tôi vừa phải một mình làm việc nhà, trong lúc chồng ngồi chơi, để rồi sau đó lại phục vụ chồng?


Vậy nên xong việc tôi lên giường, quay lưng và ngủ. Chồng có ôm tôi cũng không cử động gì, có gần gũi tôi cũng không phản ứng, chỉ đáp lại như một con búp bê tình dục. Lâu dần, tôi không còn có cảm giác “hứng thú” với chuyện chăn gối vợ chồng.Tôi không còn muốn chiều chồng “chuyện đó” nữa. Hai vợ chồng tôi đều đi làm bận bịu và có khi 1 tuần mới “yêu” 1 lần. Tôi sợ đến nỗi không muốn hết tuần sớm quá. Nhưng Tôi vẫn phải chiều anh ấy. Vì không có cảm giác nên vùng kín của tôi khô khan…Biết không thể kéo dài cuộc sống như vậy thêm nữa. Tôi quyết định nói chuyện với chồng một cách nghiêm túc về những suy nghĩ, uất ức trong lòng tôi để mong anh thấu hiểu và chia sẻ cùng tôi. Cứ tưởng sau cuộc “bùng nổ” của tôi. Anh sẽ đùng đùng nổi giận và đi kèm theo sẽ


là tờ đơn ly hôn. Nhưng không ngờ, anh im lặng rồi đến ôm tôi thật chặc. Anh nhỏ nhẹ: “Anh xin lỗi em, anh đã quá ích kỷ và quá gia trưởng trong thời gian qua. Anh xin em hãy cho anh một cơ hội để làm một người chồng tốt. Được không em?”. Nghe những lời đó từ anh, tôi vui mừng đến chảy nước mắt trong niềm hạnh phúc.


Từ đó, sau khi đi làm về anh đều phụ giúp tôi công việc nhà. Cùng tôi làm tất cả mọi việc. Không những thế, anh còn lên mạng tìm kiếm thông tin về nguyên nhân và cách chữa trị để giúp tôi vượt qua rào cản sinh lý mà tôi đang mắc phải. Sau một tuần nghiên cứu cẩn thận, anh đưa tôi một chế độ dinh dưỡng và tập luyện thế dục kèm theo là một hộp thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nữ Perfect Woman. Anh nói: “Em yên tâm, em cứ theo chế độ dinh dưỡng anh đưa cho em và uống bổ sung TPCN Perfect Woman thì tình trạng tầm cảm của em nhanh chóng sẽ hết thôi. Anh bạn cùng công ty với anh có vợ sau khi sinh con xong cũng rơi vào tình trạng tượng tự như em. Nhưng bây giờ cô ấy khỏe mạnh sinh hoạt vợ chồng rất tốt là nhờ Perfect Woman này đó em”.


Nghe lời anh, mỗi ngày tôi uống 2 viên Perfect Woman, 1 viên vào buổi sáng và 1 viên vào buổi chiều, kết hợp với việc uống nhiều nước trong ngày. Tôi luôn cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, chăm chỉ tập yoga, đi bộ vào mỗi buổi sáng. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm Perfect woman, tôi đã lấy lại được cảm giác muốn được gần gũi chồng hơn. Và tự lúc nào chúng tôi hòa hợp vào nhau. Không cón một chút cảm giác đau đớn, tôi đam mê trong hạnh phúc. Một đêm như mọi đêm khác những cảm xúc lại mãnh liệt, dâng trào hơn rất nhiều. Vợ chồng tôi ôm nhau trong niềm vui và hạnh phúc trào dâng.


Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI
Chi nhánh 1: 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM (Kivi - Thế giới làm đẹp)
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 3: 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 1900.6088 - 0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577
Email: cskh@kivi.vn