Giải đáp cách trị bệnh bệnh trĩ bằng rau diếp cá


Làm thế nào để chữa trị căn bệnh bệnh trĩ thông qua rau diếp: Trong số ́một vài cây thuốc điều điều trị bệnh trĩ trong dân gian, chắc chắn không thể bỏ bằng rau diếp. Xà lách quan hệ tốt trong điều trị bệnh bệnh trĩ , trĩ sau đây sẽ giới thiệu cơ sở y tế độc giả áp dụng , phương thức dùng như thế nào nhằm nhiễm lại kết quả nhất cho bệnh nhân .

Điều điều trị trĩ qua rau diếp cá


tiến hành thế nào nhằm điều chữa trị trĩ bằng rau diếp cá


Gần một tháng trước đây, khi khám sức khỏe định kỳ, tôi được chẩn đoán với giai đoạn đầu của chứng bệnh trĩ . bằng cách tìm hiểu trên một số cuốn sách, tôi thấy tình trạng chứng bệnh trĩ của tôi lây thể được điều trị vì rau diếp. do vậy, hãy xét nghiệm với chuyên gia của bạn ́một vài lợi ích của rau diếp và sử dụng trong điều chữa bệnh trĩ trông như thế nào? (Nguyen Ngoc - Hà Nội)


san sẻ thầy thuốc chuyên khoa :


Xà lách là một chủng rau hay gặp trong cuộc sống, ngoài vấn đề được áp dụng như rau sống, rau diếp cũng làm việc tốt trong điều trị bệnh bệnh trĩ . Xà lách mùi tanh, chua, hiệu ứng mát mẻ sát trùng , giải độc và chống loét.


áp dụng rau diếp là khá đơn giản, bạn bị thể dùng như là một khẩu phần ăn uống liên tục của rau sống, hay mang thể đập tan, lọc nước dùng liên tục . sau đây là vài phương pháp từ rau diếp có hiệu quả trong vấn đề chữa bệnh bệnh trĩ vì rau diếp cá.


áp dụng cỡ 50g xà lách, rửa sạch, phân rã nhỏ lên tới trực tràng . Trước khi bạn áp dụng nhằm thực hiện sạch hậu môn do nước muối, áp dụng 1-2 ngày thời kỳ .


Nơi đám rối tĩnh mạch gây ra kích ứng, không dễ chịu , bạn nên nấu rau diếp (50g), dưới đây đó hơi vào hậu môn Cũng bị khi cùng với chảy máu khi đi ngoài , bạn bị thể dùng 2 phần của rau diếp cá, 1 phần phản trắng. lây tất cả sấy khô, nghiền thành bột, ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 6 -12g.