Ngày này, có lẽ mọi người đã quá quen với việc con trai đeo khuyên tai. Khuyên tai cho nam ngày càng đa dạng từ kiểu dáng cho đến chất liệu nhưng mẫu khuyên có thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn vẫn được đấng mày râu sử dụng nhiều hơn cả. Hôm nay, Hoatai.net sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu khuyên tai nam tròn được biến tấu, thiết kế độc đáo, lạ mắt đầy phá cách và mang đến sự sành điệu cho người đeo.


Khuyên tai con trai có nhiều điểm khác biệt so với con gái nhưng nhìn chung chất liệu sử dụng lại không có nhiều sự khác biệt. Ngoài những mẫu khuyên tai cho nam có thiết kế độc, lạ cá tính phá cách thì cũng có nhiều mẫu khuyên dành cho nam đơn giản, phù hợp để đeo ở mọi địa điểm, không gian. Khuyên tai nam tròn là một trong những mẫu khuyên tai có được điều đó không quá cầu kỳ nhưng khuyên tai kiểu này luôn mang đến cho người đeo cảm giác chín chắn, vẻ đẹp nam tính mỗi khi xuất hiện.


Khuyên tai nam chỉ đính một hạt đá, kim cương đã quá quen thuộc với nhiều cánh mày râu. Trong mẫu thiết kế này đó là sự biến tấu kết hợp độc đáo, hạt đá vẫn được ưu ái nằm ở vị trị trung tâm nhưng bao quanh là chất liệu bạc cao cấp 92,5. Dòng chữ BVLGARI tên của thương hiệu nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới được khắc chìm lênkhuyên tai nam, mang đến cho phái mạnh những nét quyết rũ,nam tính.Khuyên tai nam tròn có đá nhỏ nhắn, mang đến vẻ đẹp khiêm tốn, chín chắn.Ngoài những mẫu hoa tai nụ các bạn nam hoàn toàn có thể thay đổi phong cách của mình với mẫu thiết kế cầu kỳ và bắt mắt này. Chữ H được chế tác cứng cỏi thể hiện được những nét cá tính mạnh mẽ, nam tính của các chàng trai. Nếu hoa tai chỉ là chữ H thì nó quá đơn điệu, chỉ một vòng tròn bao quanh chữ H đã làm đôi hoa tai thực sự được biến đổi.Khuyên tai nam tròn với chữ H cứng cáp thì vòng tròn tượng trưng cho sự uốn nắn vào khuôn khổ.Khuyên tai nam tròn với thiết kế chữ H cứng cáp thì vòng tròn tượng trưng cho sự uốn nắn vào khuôn khổ. Mọi thứ đều có giới hạn về cả mặt tốt mặt xấu, vượt quá giới hạn đôi khi sẽ làm chính bản thân mình mất đi phương hướng. Để tạo sự thu hút mẫu hoa tai được gắn đá trải đều xung quanh.


Đôi khuyên tai nam tròn được thiết kế với hai màu hoàn toàn khác biệt. Màu đỏ thể hiện được lòng nhiệt huyết, sự mạnh mẽ máu lửa. Đá màu lục bảo là sự dung hòa biết tiết chế cảm xúc. Hoa tai bất đối xứng chính là xu hướng thời trang đương đại.Khuyên tai nam tròn gắn đá màu cọc cách phá cách và cuốn hút

Mẫu khuyên tai cho nam với thiết kế hình xoắn ốc, điểm nhấn chính giữa có đá màu mở rộng ra xung quanh tạo thành đường tròn hoàn mỹ có đường viền nổi bật, một cảm giác mạnh mẽ, nam tính cho người đeo.

Đây hoàn toàn là một đôi khuyên tai, xu hướng đeo khuyên tai cọc cạch đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi vị sự sáng tạo, cá tính. Đôi khuyên với 2 màu khác biệt hoàn toàn, màu đỏ sự mạnh mẽ kiên cường, màu xanh là sự quyết đoán, tươi mới.Xu hướng khuyên tai năm nay là sự phá cách, không theo khuôn mẫu quy chuẩn vốn có. Mẫu khuyên tai tròn với thiết kế dẹt, kích thước khá lớn được kết hợp với đá đen. Màu đá đen huyền ảo mang đến cho người đeo một cảm giác muốn khám phá, tìm hiểu tận sậu. Viền khung bên ngoài có khắc chữ với đường nét khẳng khiu, cứng rắn, mạnh mẽ. Hai màu sắc đối lập gặp nhau và cùng nhau kết hợp để tỏa sáng.Khuyên tai nam tròn hai màu sắc đối lập gặp nhau và cùng nhau kết hợp để tỏa sáng.Không quá cầu kỳ nhưng mẫu khuyên tai này đã đánh gục mọi cảm xúc của phái mạnh. Từng đường nét đều toát lên được sức hút nam tính, trải nghiệm.


_Nguồn: hoatai.net