Bảo tàng Ripley's Believe It or Not! - là nơi để bạn khám phá những đồ vật khác thường như đầu lâu teo nhỏ, viên đá từ sao Hỏa và xe hơi nhỏ nhất thế giới tại bảo tàng kì dị độc đáo này. Nào hãy book vé máy bay đi Gold Coast để được khám phá bảo tàng Ripley's Believe It or Not! sớm nhất với vé giá rẻ.

Bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! tự hào với xưng danh là “Odditorium” (Bảo tàng kỳ dị). Khi đến đây bạn sẽ được bước vào một thế giới tuyệt vời và kỳ lạ: hang chứa toàn đồ vật kỳ lạ và hấp dẫn của Aladdin, một số hiện vật trong số đó đã hơn 300 năm tuổi. Trải nghiệm tuyệt vời này bao gồm 15 phòng trưng bày theo chủ đề để khám phá — đủ để gia đình và bạn bè của bạn giải trí trong hàng giờ.


Odditorium của Úc là một phần thuộc đế chế Ripley Entertainment, bao gồm nhiều địa điểm vui chơi giải trí trên toàn thế giới. Nghệ sỹ vẽ tranh biếm họa Robert Ripley bắt đầu sự nghiệp với mảng truyện tranh trên báo của mình vào năm 1918. Ông là người tò mò, thích thu thập những sự kiện kỳ lạ trên khắp thế giới, sau đó ông xuất bản trên báo và cả trên sách. Những tác phẩm này được gọi là những ấn phẩm Ripley’s Believe It or Not!. Gần một thế kỷ sau đó, Odditorium của Úc trang bị những màn hình hiện đại với những tiện ích tương tác, video và một ứng dụng điện thoại thông minh để tăng thêm trải nghiệm thú vị.

Mô hình về một số nhân vật thú vị trong những cuốn sách Ripley được trưng bày khắp những phòng bảo tàng, trong đó có người đàn ông cao nhất thế giới, một chú lùn người Ai Cập, một người Ý có ba chân, một người đàn ông mắt có hai đồng tử, người đàn ông béo nhất thế giới và một phụ nữ Miến Điện cổ dài.

Xem cận cảnh những đầu lâu teo nhỏ, những mô hình thu nhỏ hiếm có và một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng được làm hoàn toàn bằng bánh mì nướng. Xem một số thực tế về mục tiêu tại phòng trưng bày bắn súng, tìm sự cân bằng của mình trong đường hầm quay đôi và can đảm bước vào phòng tra tấn thời Trung Cổ. Xem chương trình laze bên ngoài không gian đáng ngạc nhiên hoặc khiêu vũ với bạn bè và chương trình riêng của bạn trong phòng khiêu vũ Recollections (Hồi ức).


Bảo tàng Ripley’s Believe it or Not! nằm ở Trung tâm mua sắm Cavill, thuộc trung tâm của Surfers Paradise. Bảo tàng này mở cửa cả ngày lẫn đêm, trừ đêm Giao thừa.


Bảo tàng Ripley’s Believe it or Not! nằm trong danh sách những điểm tham quan trong nhà tại Gold Coast, đây là một địa điểm tuyệt vời để đến tham quan trong những ngày mưa hoặc để tận hưởng không khí mát mẻ trong phòng điều hòa khi bạn đặt vé máy bay đi Gold Coast đúng vào những ngày nắng nóng.


Bạn muốn tham quan bảo tàng Ripley’s Believe it or Not!? vậy thì nhanh chóng đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại đại lý vé máy bay đi Úc Air Asia để được đến bảo tàng Ripley’s Believe it or Not!? ở Gold Coast sớm nhất với chiếc vé máy bay giá khuyến mãi.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333