Nguồn: Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngày nay đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ đã chấp nhận thử thách bản thân và mở ra một con đường mới cho tương lai của mình tại một đất nước hoàn toàn xa lạ. Tuy vậy một số bạn do không tìm hiểu kĩ thông tin, vẫn có những ý nghĩ sai lầm về du học Nhật Bản.Du học Nhật Bản chỉ dành cho những người học giỏi.
Không đúng. Ngày nay, với chính sách mở cửa và Nhật Bản cũng đã dành rất nhiều ưu đãi cho các du học sinh khi đến du học Nhật Bản nên việc du học Nhật Bản đã trở nên phổ thông hơn nhiều. Các bạn có đam mê, khao khát khám phá trải nghiệm bản thân và có quyết tâm đi du học là có thể thực hiện được.

Du học Nhật Bản phải học chuyên ngành ngay khi mới sang.
Hầu hết du học sinh sang đều phải trải qua những khóa học dự bị đại học, cao học để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình rồi mới đủ điều kiện vào học tại đại học, cao học. Bạn được yêu cầu đạt chứng chỉ tiếng Nhật ít nhất là 2 kyu.Du học Nhật Bản chỉ dành cho con nhà giàu.
Bạn nên biết chi phí du học Nhật thấp hơn rất nhiều so với chi phí du học tại Anh, Pháp hay Australia.

Du học Nhật Bản nguy hiểm vì có nhiều thiên tai.
Với trình độ công nghệ cao và nhiều năm kinh nghiệm, Nhật Bản đã trở thành chuyên gia về phòng chống với các thiên tai. Tỉ lệ tử vong trung bình của Nhật còn thấp hơn ti lệ tử vong do tai nạn giao thông tại Việt Nam, với chỉ số an toàn đứng trong top đầu thế giới.

Nếu bạn muốn biết thêm những kinh nghiem du hoc nhat ban, hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288