Câu hỏi:
Được biết hiện nay rất nhiều chị em đi làm đẹp chiếc mũi bằng phẫu thuật. Em cũng đang có nhu cầu cải thiện chiếc mũi để trông hài hòa hơn với gương mặt. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì em thấy chỉ có nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần là giá rẻ thôi. Vậy xin cho em hỏi nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không ạ? (Bích Ngân – Nghệ An)


====>>> Xem thêm: nâng mũi s line


Trả lời:
Bích Ngân mến!
Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc “nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Khuôn mặt sáng nhờ chiếc mũi cao thanh tú

Hiện nay, để giúp khắc phục các khiếm khuyết sống mũi thấp, tẹt của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, ngày càng nhiều chị em tìm đến với phẫu thuật nâng mũi để biến ước mơ sở hữu dáng mũi cao thon thành hiện thực. Trong đó, nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần cũng đang là sự lựa chọn của không ít chị em.


====>>> tham khảo: phẫu thuật khuôn mặt


Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi cổ điển, sử dụng chất liệu độn nhân tạo chủ yếu bằng silicon để nâng cao sống mũi. Đây là những thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối và hài hòa với gương mặt.
Sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng mũi ổn định. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì nâng mũi bằng sụn nhân tạo vẫn chưa phải là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất vì kết quả không được lâu dài và vĩnh viễn.

Sụn nhân tạo nâng mũi bằng silicon

Bên cạnh đó, nâng mũi sụn mền chuyên biệt Hàn Quốc chỉ mang tính chất “độn” là chủ yếu. Do tính chất bào mòn da của sụn nhân tạo nên sau một thời gian sẽ gây ta tình trạng lộ sóng, bóng đỏ; một số khác thì gặp tình trạng mũi trông giả....(Còn tiếp...)


>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo


===>>> nâng mũi bọc sụn