Giảm ham muốn tình dục là vấn đề tình dục lớn nhất của phụ nữ
Giảm ham muốn tình dục là vấn đề tình dục lớn nhất của phụ nữ. Ngày nay số lượng phụ nữ giảm ham muốn tình dục ngày càng tăng do hormone giảm, công việc căng thẳng , trục trặc trong mối quan hệ và các vấn đề khác đang như dùng điện thoại trong phòng ngủ…Giảm ham muốn tình dục là dạng phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Một nghiên cứu gần đây cho thấy gần 1/3 số phụ nữ trong độ tuổi 18 trở đi mất hứng thú trong quan hệ tình dục.


Trục trặc tình dục ở phụ nữ diễn ra bởi sự kết hợp cả hai yếu tố tinh thần và thể chất.


"Một trong những điều đầu tiên tôi làm khi gặp một người phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục là nói chuyện với họ về mối quan tâm đến tình dục của họ, để kiểm tra về tần số, hành vi và thói quen thay đổi theo thời gian của họ" Jan Shifren, MD, một trợ lý giáo sư tại trường đại họcHarvard cho biết.


Nguyên nhân thường gặp khi phụ nữ giảm ham muốn tình dục, bao gồm:
Trục trặc trong mối quan hệ giữa các cá nhân: Vấn đề về hiệu suất trong quan hệ tình dục, thiếu thỏa mãn tình cảm với các mối quan hệ, sự ra đời của một đứa trẻ và chăm sóc cho một người thân có thể làm giảm ham muốn tình dục.


Ảnh hưởng văn hóa xã hội: căng thẳng công việc, áp lực về phía bạn bè và những hình ảnh bạo lực về tình dục có thể ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn tình dục.


Testosterone thấp: Testosterone ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở cả nam giới và phụ nữ. Nồng độ testosterone tăng khi phụ nữ giữa độ tuổi 20 và sau đó liên tục giảm cho tới khi mãn kinh.


Vấn đề y tế: bệnh tâm thần như trầm cảm hoặc bị endometriosis, u xơ tử cung và các rối loạn tuyến giáp cũng tác động đến ham muốn tình dục của một người phụ nữ cả về tinh thần và thể chất.


Thuốc: Một số thuốc chống trầm cảm (bao gồm cả thuốc thế hệ mới của SSRIs), vấn đề về huyết áp, các loại thuốc hạ sốt và uống thuốc tránh thai cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục bằng nhiều cách, chẳng hạn như giảm mức độ testosterone có sẵn.


Tuổi tác: mức androgen giảm liên tục ở phụ nữ khi có tuổi.
Bởi vì mất hoặc giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ bị gây ra bởi một sự kết hợp của các yếu tố vật lý và tâm lý, nó thường đòi hỏi nhiều hơn một phương pháp điều trị để khắc phục vấn đề.


Trị liệu tình dục hoặc tư vấn mối quan hệ: Shifren cho biết rối loạn chức năng tình dục thường ảnh hưởng đến cả hai bên trong một mối quan hệ và cần được thảo luận thẳng thắn với nhau hay riêng rẽ với một bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp.


Thay đổi loại thuốc hoặc thay đổi liều: Nếu các vấn đề gây ra bởi thuốc, một sự thay đổi đơn thuốc hoặc liệu pháp thay thế có thể được khuyến khích. Nếu một biện pháp tránh thai bị nghi là thủ phạm trong việc giảm mức testosterone, một phương pháp ngừa thai an toàn cho sức khỏe tình dục có thể được đề xuất.


Estrogen: Ở phụ nữ sau mãn kinh, bị khô có thể được điều trị bằng kem estrogen dùng cho hoặc uống Perfecr Woman - TPCN giúp cân bằng nội tiết tố, giúp phái nữ đang trải qua sự mất cân bằng kích thích tố phục hồi lưu lượng lành mạnh của kích thích tố như estrogen, progesterone và các hormone khác cho phái nữ.
Sản phẩm Perfect Woman cung cấp các chất thiết yếu giúp tạo sức bền và nâng cao sinh lực, cải thiện nội tiết tố trong cơ thể, tăng ham muốn tình dục.


Để đạt hiệu quả tối ưu khi dùng Perfect Woman, bạn nên uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên vào buổi sáng và 1 viên vào buổi chiều, kết hợp với việc uống nhiều nước trong ngày. Ngoài ra, bạn cần có một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để có thể cải thiện sinh lý một cách hiệu quả.


Perfect Woman được sản xuất và phân phối bởi Tập đoàn Dược phẩm và Y tế Mỹ (American Pharmaceutical & Health Products Inc). Đây là nhà cung cấp nổi tiếng thế giới về các dòng thực phẩm chức năng và các nguyên liệu cho ngành dược phẩm, thực phẩm, đồ uống các ngành công nghiệp dinh dưỡng trên thị trường toàn cầu. Tọa lạc tại 2240 Stoney Point Farms Rd Cumming, GA30041, USA, để tìm hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm có thể liên hệ tới số 404-729-0491 có trên bao bì sản phẩm.


Khuyến cáo sử dụng:


- Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.


- Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


- Những bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp không được sử dụng sản phẩm trước khi nhận được sự tư vấn của bác sĩ.


- Tùy theo cơ địa mỗi người mà tác dụng của sản phẩm mang lại khác nhau. Để cải thiện sinh lý tốt bạn cần sử dụng Perfect Woman kết hợp với chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày.
Để biết thêm chi tiết về Perfect Woman, bạn vui lòng đăng nhập liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:
Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp KiVi
Chi nhánh 1: 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM (Kivi - Thế giới làm đẹp)
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 3: 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 1900.6088 - 0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577
Email: cskh@kivi.vn