KHÓA HỌC MIỄN PHÍ “BÍ QUYẾT BÁN HÀNG VÀ KINH DOANH ONLINE”
KHAI GIẢNG KHÓA 3: BÍ QUYẾT BÁN HÀNG VÀ KINH DOANH ONLINE - Taget đúng Đối Tượng (Nam hoặc Nữ, Lứa Tuổi bao nhiêu, Khu Vực, hay Thành Phố nào muốn Kinh Doanh) - Tăng Doanh Số Đột Biến từ 20 đến 500% trong năm 2015
KHAI GIẢNG 1 NGÀY: 12/09/2015QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DỊP RA MẮT EBOOK FACEBOOKHỌC MIỄN PHÍ 15 VÉ ĐẦU TIÊN
(Chỉ phụ thu 200.000 VNĐ tiền phòng đào tạo + thức ăn nhẹ)
Hiện nay, số người dùng internet tại Việt Nam là hơn 32 triệu người, tăng hơn 18,2% so với năm 2010. Theo dự đoán, số lượng người dùng internet tại Việt Nam sẽ tăng lên con số hơn 50 triệu vào năm 2020. Chính nhờ xu hướng người dùng Online tăng lên, cơ hội kinh doanh trên online ngày càng phát triển rầm rộ hơn.
===> Tại sao các Doanh nghiệp và Cá nhân nên áp dụng Marketing Online vào kinh doanh
===> Cảm nhận học viên từ Khóa HọcBạn thấy rất nhiều người kinh doanh thành công và bạn tự hỏi:+ Liệu mình có làm được như họ không?+ Bí quyết của họ là gì?+ Làm cách nào để bán hàng Online thành công?+ Mặt hàng gì bán chạy nhất trên Online?+ Làm sao tôi biết cách bán hàng trên Online?+ Tìm khách hàng trên Online như thế nào? Mình không phải dân IT, không rành về internet có làm được không?+ Mình thấy những người bạn của mình ở nhà trong hẻm nhỏ xíu mà làm kinh doanh online, Thấy khách vào ào ào, và họ giàu lên. Muốn làm mà không biết cách nào?+ Kinh doanh online có cần Vốn lớn không? Mình mới vừa tốt nghiệp chưa có Vốn?Quả thật có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho bạn đúng không. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đọc thông tin CỰC HOT dưới đây. Tôi tin khi bạn đọc xong, bạn sẽ có giải pháp để kinh doanh thành công như bao người khác.BẠN NHÌN VÀO CÂY ONLINE và Bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu.Bạn vẫn chưa hiểu ý thì Mình sẽ chia sẻ thêm, Bí Quyết Kinh Doanh online là Xây Dựng Hệ Sinh Thái hay Hệ Thống Kinh Doanh Online Tự Động trên Online. Bằng cách áp dụng các công cụ trên internet.VẬY CÁC CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE GỒM NHỮNG GÌ?Công cụ như: Website, Blog, Facebook, Google+, Youtube, Zalo, Google Adwords, SEO, Email, SMS,…Mới kể tới đây thôi thì các bạn thấy rất nhiều thứ PHẢI HỌC, nhiều thứ PHẢI HỎI đúng không nào. Vậy nếu có CƠ HỘI để HỌC, để HỎI. Bạn nắm bắt ngay lập tức chứ?Với hơn 5 năm kinh nghiệm ứng dụng NLP trong Marketing Online, đồng thời là đồng tác giả phương pháp ỨNG DỤNG NLP TRONG MARKETING ONLINE. và chúng Tôi rất vui khi ra mắt Ebook thứ 1: Bí quyết tiếp cận 500 Ngàn khách hàng trên Facebook.Tôi xin giới thiệu khóa học: BÍ QUYẾT BÁN HÀNG và KINH DOANH ONLINE. Khóa học này sẽ giúp cho các bạn có được:+ Nền tảng kiến thức tổng thể của việc kinh doanh Online+ Nắm bắt được hệ thống vận hành của kinh doanh Online+ Tự xây dựng được hệ thống kinh doanh Online của bản thân mình+ Cách lựa chọn những mặt hàng kinh doanh phù hợp.+ Tiết lộ 5 Bí quyết kinh doanh từ 0 đồng trên Mạng Xã Hội (Facebook và Zalo)+ Vận dụng kỹ năng NLP để kinh doanh Online thành công+ Và còn nhiều lợi ích hứa hẹn trong khóa học đang chờ đón bạnNếu đúng khóa học mà bạn hằng mong chờ thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để được học các bạn nhé!
AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC
  • Các chủ doanh nghiệp
  • Bộ phận Marketing/PR của Doanh nghiệp
  • Các chủ cơ sở kinh doanh nhỏ
  • Các bạn kinh doanh trên Mạng (Bán hàng thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm số, đào tạo, dịch vụ vé máy bay, nhà hàng, …)
  • Các bạn có niềm đam mê kinh doanh online mà không biết đắt đầu từ đâu.


NỘI DUNG KHÓA HỌCBuổi Sáng:- Tổng quan về Cây Internet Marketing- Các bước khởi nghiệp về Online (cho người mới bắt đầu và đang kinh doanh)- Phân tích nhu cầu thị trường, lựa chọn sản phẩm kinh doanh (Mật bí tại khóa học)- Xây dựng chiến lược giá, Chiến lược 80/20- Setup Mục Tiêu trong kinh doanh online ứng dụng NLP- Xây dựng Kết Quả trong tiềm thức ứng dụng NLPBuổi Chiều:- Xây dựng vệ tinh bán hàng online – Mỗi ngày chỉ 30 Phút cho công việc.- Xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng tự động.- Công cụ phân tích khách hàng: lưu lượng truy cập, phân tích hành vi khách hàng,…- Đặt câu hỏi và giải quyết cho học viên.- Tổng kết khóa học.
Tôi TIN 1 ĐIỀU: “NẾU BẠN CHỌN 1 NGÀY ĐI HỌC Ở CHÚNG TÔI, CHẮC CHẮN BẠN SẼ CÓ NHIỀU ĐÊM KHÔNG NGỦ ĐƯỢC SAU KHI HỌC BÍ QUYẾT VÀ TUYỆT CHIÊU Ở TÔI”.
CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO
NGUYỄN THÀNH TRỰC ( www.nguyenthanhtruc.com )
- CMO Công ty Cổ phần tư vấn và Đào tạo SCT (www.sct.edu.vn)- Kỹ sư Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh- Chuyên gia đào tạo SEO – SEM – Social Media – Kiếm tiền tại nhà- Chuyên gia đào tạo NLP- Chuyên gia tư vấn cá nhân- Hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online- Đi đầu trong việc ứng dụng NLP vào lĩnh vực Marketing Online tại Việt Nam.Liên hệ trên Google Plus: Link: Google.com/+NguyenThanhTrucNLP