Điên thoại di động là thiết bị liên lạc của chúng ta hàng ngày, nó giúp giải quyết công việc, giải trí, . . . Nếu chiếc điện thoại của bạn bị hỏng loa ngoài thì thật bất tiện. Thường thì với lỗi này bạn cần đến trung tâm sửa chữa iphone 3g để được hỗ trợ thay loa ngoài iphone 3G


Nguyên nhân hư loa ngoài và thay loa ngoài iphone 3G ở đâu uy tín

- Nguyên nhân gây lỗi hư loa ngoài iPhone 3G thường là do loa bị vào nước hoặc iPhone 3G bị rơi, va đập.

- Trong nhiều trường hợp, lỗi hư loa ngoài iPhone 3G còn do tuổi thọ sử dụng của loa bị giảm, nhất là với những máy được sử dụng nhiều, thường xuyên.

- Tùy trường hợp xác định lỗi dẫn tới lỗi loa ngoài iPhone 3G chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp thay thế/sửa chữa phù hợp.

Thay loa ngoài iphone 3g


Để được kiểm tra lỗi, thay loa ngoài iphone 3g, mời bạn vui lòng mang máy đến bộ phận kỹ thuật tại trung tâm sửa iphone 3G Applepro của chúng tôi để được kiểm tra trực tiếp. Với trang thiết bị hiện đại, các linh kiện thay thế mới 100%, chính hãng sẵn sàng thay thế khi cần. Quý khách có thể ngồi xem quá trình làm việc của nhân viên kỹ thuật và lấy máy ngay.

Với tính chuyên nghiệp cao chúng tôi luôn dành thời gian nhiều trong việc test máy để đảm bảo 100% không gặp trục trặc sau khi sửa máy và quá trình sử dụng.

+ Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa iPhone đặc biệt là iPhone 3G được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề.
+ Sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khách hàng.
+ Cam kết chuẩn đúng bệnh, báo đúng giá và không thay đổi linh kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng, sửa chữa dưới sự giám sát của khách hàng, không phát sinh chi phí
+ Thái độ phục vụ chu đáo, vui vẻ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
+ Bảo hành chu đáo

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG APPLEPRO.VN
Tel: 01669.878787 - 0866.707777
Địa chỉ: 194D & 62A Trần Quang Khải, Quận 1
Website: www.applepro.vn