Sofa là một trong những đồ nội thất thông dụng nhất bây giờ , nó có thể kết hợp với hồ hết các loại phòng khách căn hộ Việt Nam. Với những bộ sofa da nhập khẩu , phòng khách của bạn sẽ trở lên ấn tượng và sang trọng. Một trong những kiểu được công chúng yêu thích nhất hiện nay là loại sofa góc. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách lựa chọn ghế sofa góc cho phòng khách.

1.Các kiểu dáng chính của ghế sofa góc.
Chọn mua ghế sofa góc cho phòng khách cần chú ý hàng đầu đến các kiểu dáng. Có 3 mẫu mã Ấy là L , U , hình tròn , trong đó hình chữ L được coi là phổ biến và dễ phối hợp nhất. Loại sofa góc này nên được xếp đặt kê sát tường phòng khách để tận dụng không gian. Trong lúc loại sofa góc chữ U phù hợp với kiểu bài trí theo phong thủy , và nếu bạn quan hoài đến lĩnh vực này hãy tìm hiểu thêm về những điều cấm kỵ khi đặt sofa. Nhìn chung với các loại sofa góc nhập khẩu , thiết kế cốt tử vẫn là hình chữ L.

2.Chất liệu cho sofa góc.
có rất nhiều loại nguyên liệu để bạn có thể tuyển trạch như vải , nỉ , nhung , da , trả da. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Chọn sofa góc cho phòng khách hãy quan hoài đến chất liệu vì nó liên tưởng đến mục tiêu sử dụng và giá bán. Với những ai yêu thích sự giàu có lịch sự và có hoàn cảnh kinh tế thì mội bộ sofa góc nhập khẩu bằng da thật luôn là sự lựa chọn số 1. Chúng có ưu điểm là dễ vệ sinh , bền màu , chất lượng cao.
Với sofa góc bằng vải thì có nhiều hoa văn để lựa chọn , Nguyên liệu thoáng mát , giá thành rẻ hơn. Ngoại giả những loại chất liệu khác như nỉ , nhung cũng được dồi dào người lựa chọn do phổ thông , màu sắc Đa chủng và có giá thành rẻ.

Khi lựa chọn sofa , đặc biệt là sofa góc thì bạn nên quan tâm đến Nguyên liệu vì nó ảnh hưởng đến việc vệ sinh rồi đây hoặc các thành viên trong gia đình.

3.Kích thước sofa góc
Trước khi chọn lọc ghế sofa góc cho phòng khách cần quan tâm đến vị trí đặt. Hãy đo đạc và ước chừng về kích thước vì đặc biệt với phòng khách nhỏ việc tăng giảm một vài cm có khả năng tạo ra sự khác biệt lớn.

Sofa góc có lợi thế khi được bài trí trong phòng khách có diện tích nhỏ , giúp tiết không gian.

4.Lựa chọn qua phong cách
nói chung các loại sofa có 3 kiểu phong cách chính là hiện đại , cổ điển , tân cổ điển. [URL="http://sofadathat.com/sofa-goc-nhap-khau.html"]Sofa góc chữ L nhập khẩu theo phong cách hiện đại được nhiều người ưa thích do sự dễ phối hợp và độ phổ thông. Lựa chọn sofa theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển làm cho phòng khách trở lên sang trọng , quý phái.

-Phong cách hiện đại có xác xuất nhận biết qua đường nét thẳng , đơn giản ở phần lưng ghế , tay ghế.

-Phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển nổi với kiểu chi tiết uốn cong.


Qua bài viết mới rồi lạc quan bạn đã có thêm kiến thức về cách chọn ghế sofa góc cho phòng khách sao cho phù hợp. Tại website của công ty , chuyên cung cấp những bộ sofa góc nhập khẩu chính hãng với nhiều mẫu mã Đa chủng và giá thành cạnh tranh.