Khi những cuốn lịch Bloc, Loxo 7 tờ, Lịch để bàn ngày càng mỏng dần thì mọi nhà đã bắt đầu chuẩn bị đi mua lịch để treo nhà, tặng người thân. lịch để bàn cũng nằm trong xu thế ấy, tuy không có kích thước lớn như tấm lịch loxo, hay bloc. Lịch để bàn nằm một góc nhỏ bé, gọn gàng trong bàn làm việc hay góc học tập.
Tết đến những tấm lịch để bàn ngày càng nhiều mẫu mã phong phú, với nhiều hình ảnh đẹp mắt, sang trọng nhưng vẫn hướng đến thị yếu người dùng. Những Cô gái áo dài, những vùng quê song nước, hay chỉ đơn giản là những chú kiến chăm chỉ làm việc, bông sen tỏa nắng…. cũng làm cho không gian căn phòng trở nên dịu nhẹ, trang nhã.
Để tạo những ấn tượng riêng của công ty hay cá nhân, quý khách hãy đặt in lịch để bàn độc quyền để bàn đưa những hình ảnh công ty, hình ảnh bản thân mình tâm đắc nhất đưa vào cuốn lịch để bàn, những cuốn lịch tạo dấu ấn và phong cách riêng của cá nhân và công ty.
Nếu Quý khách hàng không có nhu câu đặt lịch tại bàn làm việc hoặc công ty, Chúng tôi có sẵn những dạng mẫu lịch khác như:
Lịch Bloc 2016, Lịch Lo xo 7 tờ 2016, lịch lò xo 5 tờ 2016, lịch nẹp thiếc 2016, lịch lò xo giữa 13 tờ 2016, In lịch để bàn 2016
Hiện nay công ty đã thiết kế cho ra đời những mẫu lịch để bàn giá rẻ và phải chăng vui lòng vào website : http://xuongingiare.vn/ để xem các mẫu lịch thị trường có sẵn .
Ngoài in thị trường có sẵn chúng tôi còn in lịch độc quyền số lượng ít, giá cả phải chăng nhất .
Để được báo giá hoặc yêu cầu gửi mẫu lịch thị trường quý khách vui lòng liên hệ mail : inan@vinanetco.com
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT
CÔNG TY TNHH TMDV VINANETCO
*Điạ chỉ : 16/20 đường số 16, Bình Tân, TP. HCM ( Nằm 615 đường Lê Trọng Tấn )
*E- Mail: info@vinanetco.com
*Tel : (+84) 866828727 – Liên hệ : 0932114242 (Mr Khanh)
*yahoo, skye : vinanetco
Website: http://xuongingiare.vn/