Thị trường xe máy việt nam tăng cao do theo cung cầu thị trường phu tung xe may rất phát triển trong những năm gần đây. Nhưng vì lợi nhuận đã có không ít kẻ xấu đã làm giả, làm nhái phụ tùng xe máy.

Nếu phụ tùng xe máy chính hãng có giá cao thì những phụ tùng nhái này được bán giá rẻ hơn tuy nhiên chất lượng thì rất kém. Những phụ tùng xe máy “dỏm” này rất dễ có vấn đề và sẽ dễ gây nguy hiểm khi các bạn sử dụng và không ít người đã là nạn nhân. Phụ tùng Yamaha một trong những xe máy bị làm nhái làm giả khá nhiều Công nghệ làm giả làm nhái phụ tùng xe máy yamaha ngày nay được thay đổi rất nhiều và ngày càng rất giống với phụ tùng xe máy yamaha chính hãng và không phải ai cũng có thể nhận biết được đâu là hàng thật.

Sau đây mình xin chia sẻ Cách nhận biết phụ tùng Yamaha chính hiệu.

Phụ tùng và phụ kiện xe máy Yamaha được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại của nhật bản và điều phải vượt qua những tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt của các nước trên thế giới và dù sản xuất ở đâu thì phụ tùng xe máy Yamaha luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đó và để tránh tình trạng nhái mẫu mã cũng như hàng giả tập đoàn Yamaha luôn có những dấu hiệu nhận biết như sau :
Mẫu tem của Yamaha chính hiệu

- - Logo Yamaha Motor Việt nam và logo phụ tùng chính hiệu đều được in trên tem của phụ tùng .Hình ảnh logo luôn rõ khung chữ đều và đẹp mắt.
- - Tên phụ tùng được In ngay phí dưới logo .chữ in rõ ,không lem mờ dễ dễ đọc .
- - Tất cả phụ tùng xe máy Yamaha đều có mã vạch để dễ dàng sắp xếp và quản lý. Mã vạch rõ ràng luôn không lem .
- - Tất cả phụ tùng xe máy yamaha đều được in xuất xứ sau mã vạch để khách hàng có thể biết được nguồn sản xuất.
- - Mã số phụ tùng được nằm bên phải tem sản xuất mã phụ tùng giúp yamaha quản lý phụ tùng dễ dàng và chính xác khi đưa đến khách hàng .
- - Ngày đóng gói phụ tùng được in dưới mã phụ tùng

Tất cả phụ tùng xe máy Yamaha chính hiệu đều được dán tem của chính hãng với những dấu hiệu trên. Khi các bạn mua phụ tùng xe hãy dựa vào 6 dấu hiệu trên sẽ có thể nhận biết được phụ tùng xe máy yamaha chính hãng. Bạn có quyền không lấy nếu bất cứ phụ tùng nào của Yamaha thiếu mẫu tem.

Phụ tùng chính hãng Yamaha thì chắc chắn sẽ đắt hơn ở ngoài , nhưng được cái bảo đảm. Ở đây mình chỉ nêu dấu hiệu nhận biết để những bạn chưa biết có thể tránh ăn quả lừa .