“Tổ quốc ta như một con tàu. Mũi thuyền ta đó mũi Cà Mau”. Câu thơ rất hay của nhà thơ Xuân Diệu mà nhiều người từng đọc đã gợi tả sinh động vùng đất cực Nam của Tổ quốc. Cà Mau mảnh đất cuối cùng của Tổ quốc ngày nay đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách cả trong và ngoài nước.

Hãy đặt vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ tại Viva Trần Travel sẽ giúp du khách rút ngắn khoảng cách để đặt chân đến khám phá vùng đất với nhiều điều thú vị này.
Thông tin sân bay, các hãng hàng không

Vé máy bay đi Cà Mau sẽ đưa bạn đến và dừng chân tại Sân bay Cà Mau thuộc địa phận phường 6, cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3km về phía tây. Khoảng cách từ quốc lộ 1A (đường Lý Thường Kiệt) vào đến sân bay khoảng 100m. Từ sân bay di chuyển vào trung tâm, bạn có thể sử dụng taxi của các hãng như: Taxi Cà Mau, Taxi Mai Linh...hoặc sử dụng dịch vụ xe ôm với giá khoảng 20.000đ/chặng.
Sân bay Cà Mau cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 224km, cách sân bay Phú Quốc 175km và cách sân bay Rạch Giá khoảng 86km.
Hãng hàng không khai thác đường bay đến Cà Mau
Hiện tại chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines có khai thác đường bay đến Cà Mau.
Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ vui lòng liên hệ tới:
Tổng đài đặt vé: 08 625 90074
Hotline: 0946 760 239
Yahoo: vivatran4 - Skype: vivatran03
Zalo- viber: 0916 398 519
E-mail: vemaybay@vivatrantravel.vn