Hiện nay camera giám sát đang được thì sử dụng nhiều trong việc quan sát, giám sát và ngoài ra camera còn sử dụng nhiều trong hệ thống an ninh. Hiện nay các chủ không lúc nào cũng phải ở cửa hàng kiểm soát nhân viên, kiểm soát sổ sách. Camera sẽ giúp các chủ cửa hàng quản lý khi không có ở cửa hàng.
Từ những lý do trên chúng tôi đưa ra giải pháp cho các tiệm vàng như sau:
- Giám sát được công việc, thời gian làm việc của nhân viên và nâng cao ý thức tự giác.
- Đánh giá được thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên và năng cao ý thức tự giác.
- Từ hình ảnh lưu trữ từ camera ta có thể phòng trường hợp tiệm vàng bị cướp hoặc trộm cắp, hình ảnh lưu trữ.
- Lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng để bảo vệ tài sản, quan sát khách hàng, phát hiện dấu hiệu trộm cướp và giám sát an ninh, sử lý các tình huống xảy ra tại tiệm vàng một cách nhanh nhất.
Sơ đồ giải pháp :
Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt camera chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi chuyên cung cấp , thiết kế và lắp đặt camera giám sát, đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho tiệm vàng vói nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, đa dạng về cấu hình, tính năng cũng như mẫu mã sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Bộ 4 camera dành cho cửa hàng vàng bao gồm : 2 camera HIK DS-2CE55A2P-IRP , 2 camera HIK DS-2CE15A2P-IRvà 1 đầu ghi hình 4 kênh Hikvision DS-7104HWI-SH
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam