Câu hỏi:
Bác sĩ ơi, sửa mũi mất bao nhiêu tiền và cần phải lưu ý những gì trước khi phẫu thuật ạ? Em định đi chỉnh sửa chiếc mũi của mình mà vẫn chưa biết giá cả cụ thể thế nào và những điều cần phải chuẩn bị nên rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Mỹ Đức – Sóc Trăng)====>>> Xem thêm: nâng mũi s lineTrả lời:
Chào bạn Mỹ Đức!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Về thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Sửa mũi là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi diễn ra thật suôn sẻ cũng như giúp quá trình phục hồi nhanh chóng thì có một số lưu ý bạn cần phải biết trước khi thực hiện như sau:


====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúcLưu ý trước khi phẫu thuật sửa mũi

+ Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng sửa mũi, bạn không nên dùng các thuốc như aspirin, thuốc có chứa aspirin hoặc ibuprofen (Advil, Aleve…). Cần hỏi ý kiến bác sĩ khi đang sử dụng những loại thuốc có liên quan tới vấn đề đông máu như coumadin hoặc warfarin.

Bạn cũng cần có cuộc kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, bạn nên trình bày rõ về tình trạng bệnh lý hiện có của bản thân. Điều này giúp bạn sĩ nắm được chính xác tình trạng sức khỏe của bạn và đảm bảo được mức độ thành công cũng như an toàn của phẫu thuật này.

+ Hạn chế sử dụng chất kích thích: Sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mà còn không tốt cho quá trình phục hồi sau khi nâng mũi. Do vậy trước khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật, bạn nên hạn chế việc dùng các chất kích thích, nên giữ lối sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục để có cơ thể khỏe mạnh...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tai: Sửa mũi mất bao nhiêu tiền

===>>> Tham khảo: thu gọn cánh mũi