Xu hướng tủ bếp năm nay Năm Ất Mùi 2015
Bếp cũng cần đầu tư cho việc thiết kế và lựa chọn các tư vấn nội thất. Quan trọng hơn cả của nội thất phòng bếp chính là tủ bếp của bạn. Vì vậy tủ bếp rất cần được đầu tư để có được hình dạng và công dụng được như mong muốn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ đặt hàng của hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu về xu hướng tủ bếp năm nay – năm Ất Mùi.
1.Về màu sắc của tủ bếp đẹp 2015 cho các gia đình
Màu sắc được sử dụng trong tủ bếp thì có rất nhiều: từ màu nhã nhặn như trắng, vàng; các màu mạnh, tối như màu đỏ mận, màu nâu; các màu đối lập kết hợp nhau như đen- trắng, xanh- đỏ, .... Sở thích của mỗi gia đình đều khác nhau nhưng xu hướng các gia đình lựa chọn nhiều nhất vẫn là các màu đơn giản, sáng, tôn lên vẻ đẹp của căn bếp cũng như ngôi nhà như màu trắng. Tủ bếp trắng hay kem được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Từ trước màu trắng vẫn là màu luôn được lựa chọn rất nhiều vì màu trắng có thể đẹp phối hợp với cả tất cả các màu khác đều hợp. Do vậy chỉ cần màu sắc ngôi nhà không quá đối lập thì màu trắng luôn là một sự lựa chọn an toàn và thông mình của gia đình bạn :
Người nội trợ trước kia luôn lo lắng: "Tủ bếp màu trắng sẽ dễ bị ố mốc, khó lau chùi, sau một thời gian tủ bếp sẽ không còn giữ được màu trắng nữa. "
Hiện nay vấn đề trên không còn đáng lo ngại nữa do tủ bếp hiện nay thường được sản xuất bằng gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ thường là Acrylic hoặc là Laminate với bề mặt trơn bóng, chống thấm nước dễ dàng lau chùi, rửa sạch...các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm tủ bếp gia đình mình luôn sạch sẽ và sáng bóng.
Ngoài ra được ưa chuộng hiện nay còn là các loại tủ bếp kết hợp hai màu, thường là tủ trên một màu và tủ dưới một màu khác nổi bật hơn.
Như ví dụ hình ảnh chúng tôi đưa ra là một tủ bếp được thiết kế : tủ bếp trên màu trắng và tủ bếp dưới màu đỏ. Màu đỏ nổi bật , khiến căn bếp có điểm nhấn, tạm cảm giác mạnh khi nhìn thấy.
2. Về chất liệu của tủ bếp cao cấp:
Có rất nhiều loại chất liệu gỗ để tạo nên tủ bếp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.
3. Về kiểu dáng:
Tùy thuộc vào diện tích phòng bếp, kết cấu ngôi nhà cũng như là sở thích của gia chủ mà tủ bếp có nhiều thiết kế khác nhau. Hiện nay các kiểu dáng bếp được thiết kế nhiều nhất tại Carino có thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kì như là bếp chữ I, tủ bếp đẹp chữ L, bếp đảo, bếp có bàn đảo hoặc bếp có thêm quầy bar.
Với các căn hộ có diện tích không quá rộng thì thiết kế bếp với hình dạng chữ I hoặc chữ L là phổ biến nhất.
Dù với kiểu dáng như thế nào thì chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo được các công năng sử dụng bếp cho quý khách hàng.
Nguồn: Carinohome.com