Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá cao nhưng do vùng đầu mũi quá to và cánh mũi lại bè rộng sang hai bên nên nhìn có cảm giác mũi thấp và không được hài hòa lắm. Em muốn đi thu gọn đầu mũi và cánh mũi mà không biết 2 kỹ thuật này thực hiện trong 1 lần phẫu thuật được không? Và nếu được thì tiến hành cụ thể như thế nào
(Nguyễn Bình, Ninh Bình)
bạn đã là ai thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp.
Trả lời:
Bạn Nguyễn Bình thân mến!

Bên cạnh các dịch vụ nâng mũi đang là xu hướng làm đẹp hot hiện nay thì phương pháp chỉnh hình mũi đơn giản hơn như thu gọn đầu mũi và cánh mũi cũng đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều chị em. Bởi một dáng mũi đẹp hoàn hảo không chỉ nhờ vào phần sống mũi cao mà đầu mũi, cánh mũi cũng phải đảm bảo độ tròn nhỏ, gọn gàng, "ăn khớp" với tổng thể chiếc mũi.
Cái kết thu gọn đầu mũi và cánh mũi.
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là 2 kỹ thuật được đánh giá là khá đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.
Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng để mang đến cho bạn một kết quả hoàn hảo thì nó lại phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, kinh nghiệm và sự am hiểu của bác sĩ về cấu trúc mũi, nhằm giúp bạn đánh giá đúng khuyết điểm khiến đầu mũi to, cánh mũi thu gọn vào bao nhiêu là đủ để tạo độ cân đều giữa 2.
Với việc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi chuyên sâu, bài bản từ các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW đã được tất cả các khách hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín và có chất lượng tốt.
Bạn cho ai trong ai bác sĩ thẩm mỹ.
Mặt khác, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công trực tiếp tư vấn và thực hiện cho bạn, cam kết không chỉ khắc phục khuyết điểm trọn vẹn trong an toàn mà còn giúp bạn tạo hình dáng mũi theo tỷ lệ hoàn hảo hơn