Nếu có cơ hội sở hữu chiếc ve may bay di Hyderabad gia re du lịch thì khi tới Hyderabad bạn nhớ đến tham quan đền Chilkur Balaji để được tận hưởng cái không gian yên bình, chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp và tìm hiểu về ngôi đền cổ nhất tại Hyderabad, Ấn Độ.Đền Chilkur Balaji nằm trong ngôi làng quyến rũ Chilkur, tọa lạc ở phía tây của thành phố Hyderabad. Ngôi đền Chilkur Balaji được bao quanh bởi cây xanh và hồ nước, Osman Sagar. Khách hành hương và khách du lịch đổ về chốn thanh bình này để tận hưởng bầu không khí thiền định, phong cảnh đẹp như tranh vẽ và thoát khỏi những đường con phố náo nhiệt của Hyderabad.
Chilkur Balaji là địa danh có mặt trong danh sách những ngôi đền lâu đời nhất ở khu vực Andhra Pradesh và là niềm tự hào lớn lao của ngôi làng Chilkur nhỏ bé. Chính vì những đặc điểm nổi trội của nó mà đã thu hút đông đảo khách du lịch mua ve may bay gia re di Hyderabad đến tham quan.
Bạn muốn tránh những đám đông thì hãy đến đền Chilkur Balaji vào buổi sáng sớm. Bạn cần mặc cả với những người bán rong bán thực phẩm truyền thống và những mặt hàng tự chế bên ngoài ngôi đền Chilkur Balaji.Dạo bước qua lối vào nhiều màu sắc của ngôi đền Chilkur Balaji, đã được sơn những màu khác nhau gồm màu xanh, màu hồng và màu vàng. Khi vào tham quan ngôi đền Chilkur Balaji bạn cần cởi giày. Khi đã vào bên trong, dừng chân một chút để chiêm ngưỡng sự đơn giản trong nội thất của tòa nhà.


Tìm đường tới chính điện bên trong qua một lối nhỏ vào điện thờ Thần Balaji. Có một nghi lễ đặc biệt dành cho những tín đồ của ngôi đền, bao gồm 11 lần diễn hành trước khi thề nguyền và cầu nguyện. Nếu lời nguyện ước được chấp thuận, những tín đồ sau đó đi xung quanh chính điện bên trong 108 lần.


Địa danh này được xây dựng hơn 500 năm trước đây và được dành để thờ Thần Balaji. Đây cũng là quê hương của thần thị thực, vì vậy bạn có thể thấy những khách du lịch nhiều tham vọng và những doanh nhân hy vọng sẽ được ban phước lành để đến thăm một đất nước mới. Không giống như nhiều ngôi đền khác, đền Chilkur Balaji không chấp nhận cúng tiền.

Khi bạn đã hoàn tất việc khám phá đền thờ, hãy ghé vào nhiều cửa hàng xung quanh Chilkur. Khám phá bờ sông Osman Sagar vào buổi tối. Ở lại để ngắm mặt trời lặn xuống mặt nước. Đó sẽ là ấn tượng khó phai trong chuyến du lịch với ve may bay di Hyderabad an do của bạn đấy.


Đền Chilkur Balaji tọa lạc trong khu vực Chilkur, nằm cách trung tâm Hyderabad khoảng 25 kilômét về phía tây. Ngôi đền này có trạm xe buýt riêng và bạn có thể đến từ trung tâm thành phố Hyderabad. Bạn nên tham quan những điểm du lịch gần đó, chẳng hạn như công viên Quốc gia Mrugavani ở phía đông bắc.


Hãy mua vé máy bay đi Hyderabad ngay hôm nay để đến thiên đường yên bình này ở ngoại ô để ngắm một trong những ngôi đền cổ nhất tại thành phố Hyderabad và tận hưởng một hồ nước tuyệt đẹp và phong cảnh đẹp như tranh vẽ.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333