Thành công là cao hơn nếu nhà cung cấp của bạn cố gắng thủ tục này vào khoảng 35-37 tuần. Tại thời điểm này, em bé của bạn là một chút nhỏ hơn Xóa gân máu nổi trên da , và thường có nhiều chất lỏng xung quanh em bé. Em bé của bạn cũng đủ lớn trong trường hợp có vấn đề trong quá trình mà làm cho nó cần thiết để cung cấp các bé kịp thời. Điều này là rất hiếm. Phiên bản bên ngoài không thể được thực hiện một khi bạn đang ở trong lao động đang hoạt động.
Rủi ro là thấp đối với thủ tục này khi một nhà cung cấp có kỹ năng nào đó. Hiếm khi, nó có thể dẫn đến một mổ lấy thai khẩn cấp (C-section) nếu:
Phần của nhau thai nước mắt đi từ màng trong dạ con của bạn
Nhịp tim của em bé của bạn giảm xuống quá thấp, có thể xảy ra nếu dây rốn quấn chặt quanh em bé
Nếu My Baby Không Rẽ, tôi sẽ có một C-section?
Nó phụ thuộc, nhưng hầu hết các em bé vẫn ngôi mông sau một nỗ lực nhằm biến chúng sẽ được phân phối bởi C-section. Bác sĩ sẽ giải thích những rủi ro của việc cung cấp một em bé sinh ngôi mông ngã âm đạo.
Hôm nay, các tùy chọn để cung cấp một em bé sinh ngược âm đạo thường không được cung cấp. Trong quá khứ nó đã được cho phép. Cách an toàn nhất cho một đứa bé sinh ngược được sinh ra là bởi C-section.
Sự nguy hiểm của ngôi mông sinh chủ yếu là do thực tế là phần lớn nhất của một em bé là người đứng đầu của nó. Vì vậy, khi xương chậu hông khoá nòng của bé cung cấp đầu tiên, khung xương chậu của mẹ có thể không lớn đủ cho người đứng đầu sẽ được chuyển giao cũng. Điều này có thể dẫn đến một em bé trở nên bị mắc kẹt trong ống sinh, có thể gây chấn thương hoặc tử vong.
Dây rốn cũng có thể bị hỏng hoặc bị chặn. Điều này có thể làm giảm nguồn cung cấp oxy của bé.
Nếu một C-section được lên kế hoạch, nó thường sẽ được dự kiến ​​không sớm hơn 39 tuần. Bạn sẽ được siêu âm tại bệnh viện để xác nhận vị trí của em bé trước khi phẫu thuật.
Ngoài ra còn có một cơ hội mà bạn sẽ đi vào lao động hoặc hệ thống nước sẽ phá vỡ trước khi lên kế hoạch C-section của bạn. Nếu điều đó xảy ra, hãy gọi cho nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn ngay lập tức và đầu cho bệnh viện. Điều quan trọng là để đi trong ngay nếu bạn có một em bé ngôi mông và túi của bạn phá vỡ nước, bởi vì có một cơ hội cao hơn là dây sẽ đi ra ngay cả trước khi bạn đang ở trong lao động. Điều này có thể rất nguy hiểm cho em bé.
Vị trí tốt nhất cho em bé của bạn bên trong tử cung của bạn tại thời điểm giao hàng là đi xuống. Vị trí này làm cho nó dễ dàng hơn và an toàn hơn cho bé đi qua ống sinh
Trong những tuần cuối của thai kỳ, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ kiểm tra xem những gì vị trí em bé của bạn đang ở.
Nếu vị trí của bé không cảm thấy bình thường Chữa cười hở lợi , bạn có thể cần siêu âm. Nếu siêu âm cho thấy em bé của bạn là ngược, cung cấp dịch vụ của bạn sẽ nói chuyện với bạn về các lựa chọn của bạn cho một cách an toàn.
Sinh ngược là gì?
Ở vị trí ngôi mông, phía dưới của bé xuống. Có một vài loại khóa nòng:
Toàn bộ ngôi mông có nghĩa là các em bé dưới đầu tiên, với đầu gối cong.
Frank ngôi mông có nghĩa là đôi chân của em bé bị kéo căng lên, với đôi chân gần đầu.
Ngôi mông không đáng kể có nghĩa là một chân được hạ xuống trên cổ tử cung của người mẹ.
Bạn có nhiều khả năng để có một em bé sinh ngược nếu bạn:
Đi vào chuyển dạ sớm
Có một tử cung, u xơ tử cung, hoặc nước ối quá nhiều hình dạng bất thường
Có nhiều hơn một em bé trong tử cung của bạn
Có nhau thai tiền đạo (khi nhau thai là trên phần dưới của bức tường tử cung, ngăn chặn các cổ tử cung)
Chuyển Em Bé (Version ngoại)
Nếu em bé của bạn không phải là ở một vị trí đầu xuống sau tuần thứ 36 của mình, cung cấp dịch vụ của bạn có thể giải thích sự lựa chọn của bạn và rủi ro của họ để giúp bạn quyết định những bước đi tiếp theo.
Nhà cung cấp của bạn có thể cung cấp để cố gắng hướng dẫn các bé vào đúng vị trí. Điều này được gọi là phiên bản bên ngoài và nó liên quan đến việc đẩy trên bụng của bạn trong khi xem các em bé trên siêu âm. Việc đẩy có thể gây ra một số khó chịu.
Nếu nhà cung cấp của bạn cố gắng để thay đổi vị trí của bé, bạn có thể được cho một loại thuốc làm thư giãn các cơ bắp của tử cung của bạn. Bạn cũng có thể mong đợi:
Siêu âm cho thấy nhà cung cấp của bạn, nơi được nhau thai và em bé đang nằm.
Nhà cung cấp của bạn để đẩy lên bụng của bạn để thử và biến vị trí của bé.
Nhịp tim của bé phải được theo dõi.
Thành công là cao hơn nếu nhà cung cấp của bạn cố gắng thủ tục này vào khoảng 35-37 tuần. Tại thời điểm này, em bé của bạn là một chút nhỏ hơn, và thường có nhiều chất lỏng xung quanh em bé. Em bé của bạn cũng đủ lớn trong trường hợp có vấn đề trong quá trình mà làm cho nó cần thiết để cung cấp các bé kịp thời. Điều này là rất hiếm. Phiên bản bên ngoài không thể được thực hiện một khi bạn đang ở trong lao động đang hoạt động.
Rủi ro là thấp đối với thủ tục này khi một Xóa bớt bẩm sinh nhà cung cấp có kỹ năng nào đó. Hiếm khi, nó có thể dẫn đến một mổ lấy thai khẩn cấp (C-section) nếu: