Ngoài nút Home giúp bạn mở và khóa máy thì nút nguồn cũng có chức năng tương tự, vì vậy nhiều bạn nghĩ nút nguồn không quan trọng.Trong nhiều trường hợp bạn cần tắt bật máy cũng cần dùng đến nó. Khi nút nguồn có dấu hiệu bị hỏng các bạn nghĩ đó chỉ là lỗi đơn giản nên thường mày mò tự sửa, nếu các bạn không phải thợ chuyên nghiệp thì tôi nên khuyên bạn nên mang đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để sửa nút nguồn iPhone 3G.
Applepro địa chỉ uy tín để bạn thay dây nguồn dưới iPhone 3G

Việc thay dây nguồn iphone 3G đòi hỏi phải có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Trung tâm sửa chữa điện thoại Applepro sẽ là nơi để bạn yên tâm cho việc thay dây nguồn iphone 3 uy tín, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng sửa chữa và thời gian bảo hành cho những linh kiện thay thế chính hãng tại trung tâm.


Thay dây nguồn iphone 3g

Dây nguồn iphone bị hư có thể do một số trường hợp sau:

Thứ nhất do quá trình sử dụng, nút nguồn iphone bị ẩm ướt làm cho các nút mạch nhỏ phái bên dưới bị hỏng dẫn đến phải thay dây nguồn iphone 3 .

Thứ hai do vập đập mạnh hoặc rớt nước mà dây nguồn iphone 3 bị hỏng

Thứ ba là do phần cứng dây nguồn iphone 3 bên trong máy hỏng…


Thay dây nguồn dưới iPhone 3G

Và còn có rất nhiều trường hợp khác làm cho nút nguồn của iphone 3G bật không lên hoặc trơ vô tác dụng, khi dây nguồn lỗi có thể dẫn đến một số hiện tượng khác như: camera không hoạt động, mất loa trong, màn hình iPhone 3 bị sọc, chập chờn… Để khắc phục sự cố về lỗi dây nguồn iphone 3 chỉ còn cách là quý khách phải thay dây nguồn iphone 3 mới, dịch vụ thay dây nguồn iphone 3 uy tín tại Applepro là quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay.

Hãy đến với trung tâm Applepro của chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn một cách chuẩn xác hoàn toàn miễn phí, đây cũng là nơi thay dây nguồn iphone 3 giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Trung tâm Applepro sửa iphone 3G hay tất cả các loại iPhone, ipad, máy tính bảng, laptop… Đây là trung tâm chuyên thay dây nguồn iphone 3 uy tín, đảm bảo không mất mát hay thay đổi linh kiện của quý khách. Cam kết báo giá sửa chữa hay thay thế linh kiện luôn chính xác, tất cả các linh kiện thay thế đều chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện trang trí làm đẹp laptop, điện thoại đặc biệt là các dòng sản phẩm của apple.

Chúng tôi cam kết:

- Cam kết thay dây nguồn iphone 3 giá rẻ nhất.
- Cam kết về chất lượng sửa chữa
- Cam kết về linh kiện thay thế chính hãng
- Cam kết tình trạng nguyên vẹn của máy sau khi sửa chữa
- Cam kết báo giá thay linh kiện luôn chính xác
- Cam kết tư vấn và báo giá sửa chữa miễn phí…

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG APPLEPRO.VN
Tel: 01669.878787 - 0866.707777
Địa chỉ: 194D & 62A Trần Quang Khải, Quận 1
Website: www.applepro.vn