Đồng hồ Seiko quân đội là một huyền thoại lừng danh trong giới đồng hồ. Tại sao lại là "huyền thoại" ? Chúng ta cùng phân tích chiếc đồng hồ Seiko quân đội này để xem chúng có thực sự là "huyền thoại" như những lời đồn đại không nhé !


  1. Đầu tiên hãy khám phá những điểu thú vị xoay quanh lịch sử chiếc đồng hồ Seiko quân đội này nhé !


Nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ những năm 60, họ mong muốn một chiếc đồng hồ có các tính năng nổi trội như chịu nước, chống sốc, chính xác, bền bỉ và từ đó, chiếc đồng hồ Seiko quân đội ra đời, với sự thừa kế những thành tựu của chiếc đồng hồ Seiko 5


2. Cùng tìm hiểu về thiết kế vô cùng táo báo của đồng hồ Seiko quân đội nhé !


Thiết kế của chiếc đồng hồ Seiko quân đội này vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Dây đồng hồ làm bằng dây nato rất dày, chắc chắn với 4 màu : đen, xanh dương, xanh lá cây, cát trắng ( tha hồ cho bạn lựa chọn nhé ! ) Mặt đồng hồ khỏe khoắn với các số to, rõ, đặc biệt là lớp dạ quang rất sáng trên kim và vạch số. Đặc biệt hơn nữa là thiết kế lộ máy Case-back, thiết kế vô cùng cá tính giúp người đeo nhìn thấu chuyển động phức tạp ở bên trong.


3. Chất lượng máy cũng là yếu tố quan trọng chúng ta cần quan tâm


Điểm đáng chú ý của chiếc đồng hồ Seiko quân đội này là máy 7S26 gồm 20 chân kính, non-hacking automatic, khả năng dự trữ cót 40h. Với mặt nhỏm độ chịu nước là 30m, mặt lớn thì độ chịu nước lên tới 100m. Ngoài ra, mặt kính là tinh thể Hardlex ( đây là công nghệ độc quyền của Seiko) chống xước và va đập cực tốt. Đặc biệt, đúng như cái tên Seiko quân đội, mặt thép 316L bao quanh mặt tạo cảm giác cực “lì”


4. Điều cuối cùng nhưng cũng cõ lẽ là điều mà nhiều người quan tâm nhất : Giá cả


Với ngần kia những đặc tính thì có lẽ, bạn sẽ khá ngạc nhiên với mức giá mà Seiko đưa ra. Chỉ từ 2.790.000 đ cho mặt nhỏ và 4.750.000đ cho mặt lớn là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc đồng hồ Seiko quân đội đầy “bụi bặm” này rồi.


Quả là một chiếc đồng hồ hoàn hảo. Chất lượng cũng như giá cả, tất cả đều thật tuyệt vời.


Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một chiếc Seiko quân đội đi thôi. Các bạn có thể tới ngay Xwatch, cửa hàng cam kết bán 100% hàng chính hãng với chính sách dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý !