Công ty Mantall chuyên bán và cho thuê xe nâng người dạng ống lồng S-boom, dạng gập khúc Z-boom, dạng cắt kéo.Bán và cho thuê thang nâng người các loại.
XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH MANTALL
Thang nâng người là loại thiết bị nâng người nhỏ gọn, phù hợp cho các hoạt động bảo trì bảo dưỡng tòa nhà máy, những nơi cần thiết khối lượng thiết bị nâng nhỏ, không di chuyển quá nhiều, dễ dàng vận chuyển bằng xe tải, cho vào thang máy. Thang nâng người di động giúp các công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng an toàn hơn.
Thang nâng người loại hai trụ CMP của Mantall có thể đạt độ cao an toàn 18m. Đây là loại khung nâng người di động đem lại hiệu quả kinh tế và cho phép thao tác linh hoạt bởi một hoặc hai người. Hệ thống trụ của dòng sàn công tác CMP của Mantall được chế tạo từ nhôm chịu lực cao và xích nâng trọng lượng lớn với hệ số an toàn lớn hơn 10/1, giúp thiết bị được an toàn và chắc chắn hơn.


Khung thép chất lượng tuyệt vời và chịu lực tốt, ngay cả trong điều kiện không thuận lợi, được sử dụng một cách an toàn. Sàn công tác rộng có không gian làm việc phù hợp cho nhân viên và dụng cụ làm việc. Hệ thốngƯ kiểm soát kép tại mặt đất và mặt sàn công tác giúp bạn dễ dàng vận hành máy móc.
Liên hệ
webside: xe nâng người Mantall
HOTLINE: 0906225660
Email: xenangnguoimantall@gmail.com