Không chỉ là nơi luôn đón đầu những trào lưu thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, Thẩm mỹ hàn quốc còn được biết tới là địa chỉ hút mỡ uy tín đồng thời được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.


====>>> Xem thêm: hút mỡ bụng an toàn
các cô ca sĩ, diễn viên với thân hình nuột nà, đôi chân dài thẳng tắp và vòng eo con kiến của “làn sóng Hàn Quốc” đã ảnh hưởng rất lớn tới trào lưu thẩm mỹ của chị em Châu Á. Từ đó, hầu hết phái nữ đều ao ước sở hữu cơ thể mảnh mai, duyên dáng đồng thời không còn các ngấn mỡ thừa xấu xí.


Nhằm giải đáp ứng nhu cầu đó của những eva, Thẩm mỹ hàn quốc đã áp dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến vaser Lipo với nhiều ưu điểm vượt trội . Trước hết, phải kể đến là khả năng đào thải mỡ thừa chỉ trong một lần duy nhất với hiệu quả giảm mỡ lên tới 95%. không những vậy, so với công nghệ hút mỡ trước đây thường gây ra những tổn thương hoặc là để lại sẹo cho vùng điều trị, vaser Lipo đã được cải tiến với công dụng làm tan mỡ những không gây ra ảnh hưởng tiêu cực nào đến mô liên kết, dây thần kinh đồng thời mạch máu, vùng điều trị cũng hoàn toàn căng phẳng, mềm dẻo mại cùng với mịn màng, tự nhiên.
Khách hàng được bác sĩ thăm khám cụ thể trước khi thực hiện hút mỡ
Để có được hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời bởi vậy , một phần lớn nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, thế nhưng một phần cũng nhờ vào đôi bàn tay khéo léo , tinh tế của các bác sĩ hàn quốc. 100% bác sĩ ở bệnh viện hiện nay đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao cùng với giàu kinh nghiệm. bên cạnh đó , toàn bộ các bước hút mỡ diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại với ê kip phẫu thuật chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cùng với hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.====>>> Xem thêm: Phẫu thuật khuôn mặt an toàn


Là địa chỉ hút mỡ uy tín, Thẩm mỹ hàn quốc còn làm hài lòng khách hàng bởi chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình. Trong phòng điều trị nội trú luôn có các điều dưỡng viên túc trực 24/24h để hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng trong mọi trường hợp. Chính vì vậy, sau khi hút mỡ ở thẩm mỹ, đa số khách hàng phục hồi nhanh cùng với sớm quay trở lại với công việc thông thường trong diện mạo mới, đầy thu hút và quyến rũ .
Hãy thử trải nghiệm một lần các dịch vụ làm đẹp của bệnh viện, chắc chắn chị em sẽ không bao giờ thất vọng.====>>> Xem thêm: Hút mỡ đùi