Một kế hoạch du lịch Fukuoka hoàn hảoFukuoka là thành phố lớn nhất ở Kyushu, và là một trong những thành phố đầu tiên ở Nhật Bản mở cửa cho người nước ngoài tham quan với sân bay quốc tế đón các chuyến bay trên khắp thế giới đến đây cùng vé máy bay đi Fukuoka.


Một kế hoạch du lịch Fukuoka hoàn hảo


Có rất nhiều điều tuyệt vời để làm ở Fukuoka, đặc biệt là những điều xoay quanh thực phẩm. Fukuoka, là một thành phố cảng gần với Trung Quốc và Hàn Quốc, đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi các quốc gia này. Fukuoka là nổi tiếng nhất cho Hakata ramen, mì sốt tonkotsu với chashu (thịt lợn).
Những trải nghiệm tuyệt vời ở Fukuoka


Món ramen nổi tiếng này có thể dễ dàng tìm thấy trong phần Yatai của Fukuoka. Yatai là quán ăn nhỏ thường chỉ ngồi 7-8 người và bán các món ăn và đồ uống truyền thống (thử một số shochu nữa nhé). Ngoài Fukuoka`s ramen, yakitori Oden và cũng thường được bán tại các quầy hàng. Những quầy hàng chỉ mở cửa vào ban đêm và sống động nhất vào khoảng 11 giờ đêm thứ Bảy (các Yatai thường đóng cửa vào tối chủ nhật).


Đảo Nakasu, một chuyến đi xe buýt ¥ 100 đi từ Hakata Station, là trung tâm của Yatai, với khoảng 20 gian hàng trên cung cấp cho đêm hoàn hảo của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị ở các quầy hàng thực phẩm nằm rải rác xung quanh thành phố – bạn chỉ cần biết nơi để tìm.
Có rất nhiều ngôi chùa ở Fukuoka. Shofukuji là ngôi đền Zen lâu đời nhất ở Nhật Bản, được xây dựng trong năm 1195, và là một nơi tuyệt vời để tham quan du lịch. Bạn không thể vào các tòa nhà trong sân đền và chụp ảnh từ những khu vườn xinh đẹp. Đừng mong đợi trang trí vàng xa hoa và các chi tiết ngoại thất phong phú như bạn có thể thấy tại các đền chùa khác – ngôi đền này thiết kế tuân thủ về kỷ luật và tối giản – nền tảng của Zen.


Hakata Gion Yamakasa Festival. Lễ hội này là tuyệt vời để xem nếu bạn đến được ở Fukuoka vào đầu tháng Bảy cùng vé máy bay đi Nhật Bản.
Một khi bạn ở Fukuoka thì sẽ rất dễ dàng để bạn thực hiện chuyến đi trong ngày tuyệt vời hoặc thậm chí một chuyến đi xuống Okinawa bằng phà nếu bạn muốn! Đừng bỏ lỡ chuyến đi tới Beppu và Nagasaki`s Gunkanjima. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời, độc đáo hơn so với trung tâm thành phố. Ngoài ra, du khách có thể thử cưỡi ngựa trên Mt. Aso, một ngọn núi lửa đang hoạt động, hoặc một đi lang thang xung quanh Cape Sata, điểm cực nam của Kyushu.


Fukuoka là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho chuyến đi của bạn xung quanh Kyushu và có thể cung cấp tất cả mọi thứ từ thức ăn và cuộc sống về đêm đến ngôi chùa truyền thống và các khu vườn quyến rũ! Hãy chắc chắn đặt mua vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ của China Eastern Airlines và thực hiện chuyến khám phá Nhật Bản của bạn.


Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333>> Tham khảo giá vé máy bay đi Nagoya hãng China Eastern Airlines