Biểu tượng vẻ đẹp lý tưởng của người đàn bà Á đông phải là dạng mặt trái xoan, V line với các đường cong tự nhiên, mềm mại thể hiện vẻ nữ tính. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây xu hướng phẫu thuật gọt mặt trái xoan, V line phát triển mạnh mẽ, rất nhiều phụ nữ Á đông nói chung cùng với phụ nữ Việt nói riêng, tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mong ước có được hình trạng khuôn mặt trái xoan, V line như mong ước .
Trong phẫu thuật khuôn mặt V line, phẫu thuật gọt cằm đóng vai trò quan trọng nhất, vì đỉnh cằm nằm ở vị trí trung tâm, chính là đỉnh chữ V trong dạng mặt V line. Chính vì vậy phẫu thuật gọt cằm nhọn cùng với kéo dài cằm thường là phẫu thuật bắt buộc trong gọt mặt V line. Trong bài này chúng tôi giới thiệu một kỹ thuật gọt cằm nhọn cùng với kéo dài cằm mới nhất trong phẫu thuật gọt mặt V line không cần phải ghép xương, đã được phẫu thuật trên rất nhiều bệnh nhân cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội .

quy trình phẫu thuật gọt mặt v line01. bác sĩ thăm khám đồng thời tư vấn
02. Chuẩn bị trước phẫu thuật
03. Đo vẽ dạng hình khuôn mặt.
04. thực hiện gây mê toàn thân.
05.thực hiện phẫu thuật.

những trường hợp nên phẫu thuật gọt mặt v line


Trường hợp 1: Bệnh nhân nữ 21 tuổi, không hài lòng với dạng hình khuôn mặt vuông, góc cạnh, ước ao được phẫu thuật gọt mặt V line. Khám lâm sàng và X-quang cho thấy bệnh nhân bị gồ góc hàm hai bên rất nhiều, cằm vuông ngắn===>>> tham khảo: dịch vụ hạ gò má


Trường hợp 2 :
Bệnh nhân nữ 27 tuổi có khuôn mặt trái xoan, với tầng mặt dưới hơi rộng, ước ao phẫu thuật gọt mặt V line. Bệnh nhân được phẫu thuật gọt mặt V line bằng kỹ thuật mới: Phẫu thuật gọt cằm thu nhỏ, phẫu thuật kéo dài cằm, trượt ra trước 6mm, phối hợp phẫu thuật hạ xương gò má 2 bên. hiệu quả sau phẫu thuật cho thấy chiều rộng tầng mặt dưới được thu nhỏ đáng kể, bệnh nhân có khuôn mặt dạng V line với các đường cong mềm mỏng mại tự nhiên, nữ tính.


Hình ảnh trước cùng với sau khi được phẫu thuật

Trường hợp 3:
Bệnh nhân nữ không hài lòng với dạng hình khuôn mặt vuông, ao ước được phẫu thuật gọt mặt V line. Khám lâm sàng cùng với phim X-quang cho thấy bệnh nhân có khuôn mặt to, chiều rộng tầng mặt dưới lớn. Bệnh nhân được phẫu thuật gọt mặt V line theo cách thức mới: Phẫu thuật gọt cằm thu nhỏ đồng thời kéo dài. Hình ảnh sau phẫu thuật cho thấy hình dạng khuôn mặt được thu gọn nhiều, có dạng mặt V line với các đường cong mềm mỏng mại, tự nhiên thể hiện vẻ nữ tính.
những ai có khiếm khuyết về cằm, có thể liên hệ với thẩm mỹ hàn quốc để được những bác sỹ tư vấn và thăm khám miễn phí..>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm an toàn hiệu quả cao