Tình trạng răng bị hô, móm, mọc lộn xộn không chỉ làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt còn là nguyên nhân gây sai lệch khớp cắn gây khó khăn cho việc ăn nhai. Niềng răng là chỉ định thích hợp. Tuy nhiên, những khí cụ niềng răng nổi bật trên cung hàm ít nhiều khiến người sử dụng cảm thấy e ngại trong thời gian chỉnh nha. Niềng răng mặt trong công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu – 3M UGSL ra đời là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẶT TRONG ?


Kỹ thuật này được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân muốn điều chỉnh lại khớp cắn, phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng:
Răng hô, móm, răng mọc lệch lạc.
Răng mọc sai khớp cắn
Khoảng cách giữa các răng thưa nhau
Niềng răng mặt trong
Những trường hợp được thực hiện Niềng răng mặt trong
TẠI SAO LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẶT TRONG 3M UGSL ?


Với việc sử dụng những khí cụ chỉnh nha bằng kim loại điều chỉnh lực kéo tác dụng lên răng giúp các răng di chuyên đến vị trí mong muốn.
1. Thẩm mỹ
Thay vì sử dụng những khí cụ chỉnh nha gắn lên bề mặt ngoài của răng, niềng răng mặt trong lại khéo léo “giấu” chúng vào mặt sau của răng. Nên nhìn đối diện, người khác không thể nhận ra bạn đang đeo niềng răng.


2. Răng dịch chuyển ổn định
Lực kéo tác dụng lên các răng được sự kiểm soát bởi các bác sĩ nên một mặt vừa đảm bảo di chuyển các răng và mặt khác lại không gây tổn thương xương hàm. Thời gian điều trị theo đó cũng đúng với phác đồ bác sĩ đã lên trước đó.


3. Niềng răng không đau
Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi dựa trên những thông tin răng hàm của bệnh nhân nên có khả năng giảm mỏi cao và tự động giảm thiểu ma sát. Do vậy, khi khí cụ tác dụng lực co kéo ổn định lên răng bệnh nhân sẽ không thấy đau đớn hay ê buốt. Bệnh nhân vẫn được thoải mái ăn uống trong quá trình chỉnh nha.


4. Tiết kiệm tối đa thời gian chỉnh nha
Tần suất tác động xen kẽ giữa lực kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, giúp răng sau khi di chuyển vẫn có thời gian để ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài và được kiểm soát bởi sự tính toán của các bác sĩ.