thắc mắc tư vấn:
Chào bác sĩ ! Em nghe nói là ở Thái Lan làm phẫu thuật thẩm mỹ đẹp lắm. Vậy em có nên sang đó để phẫu thuật gọt mặt được không ạ? và nếu sang bên đó thì bác sỹ có thể tư vấn cho em các chú ý khi phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan không ạ? Em cảm ơn bác sĩ !
(Thu Đào – Tây Ninh)====>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm mómThẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp :
Xin chào Thu Đào, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tỏ tin về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn.


Bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt V line thu hút nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Đúng là Thái Lan cũng là một quốc gia nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ, đã có rất nhiều người tiến hành phẫu thuật tại Thái Lan, đặc biệt là phẫu thuật chuyển giới đồng thời thay đổi hẳn cuộc sống của mình. tuy nhiên , nếu chọn lựa sang Thái Lan để làm phẫu thuật, bạn cũng có thể gặp phải các khó khăn nhất định. Chúng tôi sẽ chia sẻ các lưu ý khi phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan mà bạn cần biết: >>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt v line

Thứ nhất, cần phải đề cập ngay đến một vấn đề muôn thuở, đó chính là giá cả . Ngoài giá cả để thực hiện ca phẫu thuật chắc chắn cũng không hề nhỏ, bạn cần chú ý đến các chi phí phát sinh ra trong quá trình trước, trong cùng với sau phẫu thuật thẩm mỹ . những giá cả này thậm chí khó có thể dự trù một cách chính xác được. bên cạnh đó , khi thực hiện phẫu thuật ở Thái Lan, bạn cũng cần đi ít nhất là 2 người để có thể hỗ trợ nhau khi cấp thiết đồng thời đảm bảo tính an toàn, vì vậy giá cả sẽ tăng lên khá nhiều. Cũng phải kể đến việc sau khi phẫu thuật khoảng 10 ngày đến 2 tuần thì bạn cũng sẽ phải quay trở lại gặp bác sỹ để được tái khám đồng thời theo dõi. Việc đi lại quá nhiều lần không chỉ làm tăng chi phí mà còn gây bất nhân thể cho các bạn trong công việc hàng ngày. Đó là chưa kể đến việc có thể phát sinh các tình trạng bất thường sau phẫu thuật cần sự thăm khám nhanh chóng của chuyên gia thẩm mỹ .
Khoảng cách về ngôn ngữ là một trở ngại nữa mà bạn cần tính đến. Để có thể truyền đạt hết mọi ước ao của mình cho bác sĩ phẫu thuật bằng một ngôn ngữ khác là điều mà không phải ai cũng có thể đảm bảo làm tốt được. Đặc biệt khi phẫu thuật thẩm mỹ lại là một lĩnh vực khá sâu về chuyên môn. Chưa kể là bạn cũng sẽ không chắc là hiểu được hết mọi lời hướng dẫn , tư vấn của bác sĩ .
Vấn đề sau cùng cần nhắc đến mà có lẽ cũng chính là băn khoăn của bạn, đó là làm thế nào để xác định chắc chắn một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín để phẫu thuật gọt mặt cho mình? Thái Lan là quốc gia đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chắc chắn không phải trung tâm thẩm mỹ nào tại Thái Lan cũng bảo đảm thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn và uy tín. Nếu không may phẫu thuật tại một địa chỉ kém chất lượng, nguy cơ gặp phải các biến chứng là rất cao, thậm chí bạn có thể bị nguy hiểm đến tính mạng.


====>>> hạ gò má an toànVậy để tránh được những khó khăn nêu trên, có lẽ bạn nên coi xét một giải pháp khác nữa, đó là lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ ngay ở Việt Nam có đủ uy tín, năng lực chuyên môn đồng thời điều kiện công nghệ đảm bảo tốt để phẫu thuật gọt mặt cho mình.
Bạn hãy thử dành thời gian để đến một vài trung tâm thẩm mỹ có quy mô lớn và chất lượng dịch vụ thật sự tốt ở Việt Nam để đánh giá một cách khách quan nhất. Trong số đó, bạn có thể tìm hiểu am hiểu tin hay trực tiếp đến tham quan cơ sở hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế của thẩm mỹ hàn quốc để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây.====>>>> Tham khảo thêm: phẫu thuật khuôn mặt