Việc sở hữu một đôi chân dài mướt, thon gọn và trắng mịn màng chắc chắn là mơ ước của tất cả con gái chúng mình (tất nhiên cả Oanh nữa, tại chân Oanh hơi ngắn,hihi). Tuy nhiên, thời gian này có nhiều bạn phàn nàn với Oanh về việc bị viêm lỗ chân lông ở chân, khiến chân khá xấu xí và các bạn không dám diện đầm hay những chiếc quần sooc mát mẻ khi đi ra đường.
>>> Xem thêm: làm sao để phá thai an toàn
Cách làm của mình là sử dụng rượu ngâm với gừng nghệ pha vào nước tắm. Thường thì mình sẽ dùng vài thìa trong 1 lần tắm. Nói chung thì ngoài việc hết viêm, da còn trắng ra trông thấy đó các bạn, không ăn nắng nữa. Chúc các bạn thành công với bí kíp của mình, hihi.
Quên, mình viết luôn công thức làm rượu nghệ gừng cho các bạn, chứ không lại bảo mình keo kiệt chia sẻ mẹo cho nữa chừng.
Nguyên liệu: Các bạn cần kiếm 1 cái hũ, mua khoảng 1 kg cả nghệ và gừng (mình làm thì cho nghệ nhiều hơn, tại vì mình nghĩ nghệ có tác dụng trắng da hơn gừng).
Sau khi rửa sạch nghệ, gừng, các bạn gọt vỏ, giã nhỏ hoặc đập dập rồi cho vào hũ đã chuẩn bị.
Tiếp đến, các bạn đổ rượu vào ngâm (Nch các bạn nên ước lượng sao cho rượu ngập gừng là được, như mình ngâm thì hơn 1 lít rượu). Hàng xóm nhà mình nấu rượu nên mình mua luôn, k sợ rượu giả. Còn nếu các bạn mua nhớ tìm hàng tin cậy, chứ mua trúng rượu pha cồn thì coi như xong luôn, k tác dụng nhé.
Sau khi đổ rượu vào, các bạn chỉ cần đậy kín bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng. Thường để khoảng 2 tháng là dùng được. Khi mở ra, các bạn thấy có màu vàng trong trong, k bị sủi bọt là đạt chỉ tiêu.