Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt 1 mí và xuất hiện khá nhiều mỡ thừa. Thời gian trước, tôi đã tìm hiểu sơ qua về công nghệ cắt mắt 2 mí tại trung tâm JW. Đợt tới, tôi dự tính đi thực hiện và anh xã rất ủng hộ về vấn đề này. Tuy nhiên, tôi có chút thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn là cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không? Kỹ thuật này được thực hiện như thế nào?
(Minh Thư, Bắc Ninh)
bạn có biết: cắt mí mắt bao lâu hết sưng.
Trả lời:
Minh Thư thân mến!

Xuất phát điểm từ xứ Củ Sâm, công nghệ cắt mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí mắt đang ngày càng lan tỏa ra nhiều quốc gia tại khu vực Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…. trong đó có Việt Nam.
khoảng bao lâu: cắt mí mắt bao lâu thì đẹp.
Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đã kịp thời tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc từ Bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc - Bệnh viện JW vào làm đẹp mắt cho hàng nghìn khách hàng.
Cắt mí mắt là kỹ thuật có 2 tác dụng trong 1 lần thực hiện tiểu phẫu, một là giúp tạo nếp mí mới, 2 là lấy bỏ đi lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời khắc phục tình trạng sụp mi nặng dứt điểm, để trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, cuốn hút, giải phóng tầm nhìn đáng kể và cho ánh nhìn linh hoạt hơn.
Nguôn 24h: cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không.
Đây cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là có các thao tác thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, khi tiến hành bác sĩ chỉ có những tác động bên ngoài vùng da mí mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, đặc biệt là thị lực.
Mặt khác, khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại JW bạn sẽ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề thuần thục khéo léo tiến hành cho bạn theo quy trình đạt chuẩn, chính xác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đảm bảo tổn thương, xâm lấn được giảm bớt đáng kể cho khách hàng. Do đó, sau khi phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ dưỡng 2 đến 3 ngày là có thể đi làm trở lại.