Dãy căn hộ biệt thự vườn Mai Ecopark có vị trí gần như đẹp nhất trong quy hoạch Ecopark, nơi con sông Bắc Hưng Hải uốn mình lượn qua, tạo thành một dải xanh duyên dáng. Đó là điều kiện rất tốt để nơi đây được hưởng vị trí phong thủy tuyệt đẹp và bầu không khí thiên nhiên ôn hòa. Tổng diện tích khu là 7,6 ha với diện tích trung bình mỗi căn là 160-620 m2, số tầng là 2-3 tầng với tổng diện tích sàn 350-450 m2. Các căn biệt thư Vườn Mai được thiết kế hòa mình trong bóng xanh của hàng trăm cây cổ thụ, cây bóng mát và các chủng loại hoa phong phú tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc. Thiết kế căn biệt thự Vườn Mai Ecopark nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Chủ nhân sẽ như được đắm chìm trong khu rừng nhiệt đới ngập tràn cây xanh và ánh nắng ấm áp.

Khu biệt thự vườn Mai EcoparkKhu căn hộ biệt thự vườn Mai Ecopark được thiết kế gồm 107 căn biệt thự đơn lập, 72 căn biệt thự song lập, 25 căn biệt thự ven sông. Đa số đều được thiết kế từ 2,5-3 tầng với bố trí gồm 3 phòng ngủ, tối ưu hóa công năng sử dụng của ngôi nhà.


Tham khảo thêm hình ảnh: Thiet ke noi that biet thu cao cấp Vườn Mai Ecopark

Sống tại biệt thự vườn Mai Ecopark cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp dành riêng cho những chủ nhân của các căn biệt thự nơi đây. Khu nhà câu lạc bộ được thiết kế tại công viên trung tâm của cộng đồng vườn Mai Ecopark sẽ mang lại cho bạn những tiện ích đẳng cấp như: sân cầu lông, khu ngỉ chân...Tất cả nhằm mang đến chốn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái, đáp ứng không gian sinh hoạt cộng đồng tiện nghi và hiện đại.

Các bạn có thể tin tưởng với Dịch vụ Thiết kế biệt thự của chúng tôi đem lại.


TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com