Một thiết kế tưởng chừng như đã quen thuộc nhưng sự sáng tạo từ những sản phẩm trang sức Bạc Ngọc Tuấn chưa bao giờ là đủ. Sự hài hòa giữa viên đá lớn trong tâm với bệ đỡ đính đá trắng chính là điểm nhấn có sức hút của chiếc nhẫn bạc, tạo nên vẻ quý phái.Nhẫn bạc nữ có đính đá đa sắc

Một chiếc nhẫn màu sắc nhưng không quá rực rỡ, không sến sẩm vừa đủ để bạn tỏa sáng ở moi nơi. Viên đá đa sắc màu dù ở góc nhìn nào đều thấy được trọn vẹn vẻ đẹp lấp lánh trên ngón tay yêu kiều của chủ nhân chiếc nhẫn.

Nhẫn bạc nữ có đáđa sắc màu giống như tâm hồn của người phụ nữ lúc vui buôn lẫn lộn nhưng họ vấn luôn đẹp. Viên đá có kích thước khá lớn điểm xuyến theo đường tròn là những viên đá trắng tinh khiết, nhẹ nhàng, dịu êm. Tâm hồn người phụ nữ đôi khi giống như viên đá đa sắc, có khi vui buồn lẫn lộn mà không rõ nguyên nhân nhưng có một sự thật những lúc như vậy người phụ nữ sẽ đẹp hơn.


Sản phẩm được Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với cam kết về chất lượng, đặc biết là dịch vụ bảo hành đánh sáng TRỌN ĐỜI!


>>Xem thêm các: Mẫu nhẫn bạc đẹp__Nguồn: nhanbac.net