Khi bạn bị gãy, mất răng thì cấy ghép Implant là một phương pháp hiệu quả nhất để chỉnh nha, phục hình răng. Cấy ghép răng Implant có nhiều ưu điểm như bền, chắc, tăng cường sức nhai lại rất thẫm mỹ nên được rất nhiều ưa chuộng. Câu hỏi đặt ra là cấy ghép Implant có nên không, có nguy hiểm gì không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về dịch vụ này.

Cấy ghép Implant có nên không ?
Cấy ghép răng Implant là gì ?
Ngày nay, dịch vụ cấy ghép Implant đã không còn xa lạ nữa. Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Titaum là chất liệu nhẹ, cứng, đặc biệt là rất tương thích với cơ thể người nên không gây dị ứng. Đây là một chất liệu rất phù hợp để cấy ghép Implant.

Mô hình răng cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant có nên không ?
Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần biết cấy ghép Implant được thực hiện trong những trường hợp nào.
Cấy ghép Implant được thực hiện cho những trường hợp mất một răng, mất nhiều răng liền kề nhau hoặc mất răng cả hàm. Những trường hợp mất răng như vậy nếu không thực hiện cấy ghép ngay sẽ khiến cho các răng bên cạnh bị mất điểm tựa, bị xô lệch dẫn đến ảnh hưởng đến sức nhai, khớp cắn và lệch hàm. Vì vậy, cấy ghép Implant cho những trường hợp này là cần thiết để chỉn hàm nhai
Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được các Bs kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ và cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép Implant giúp bạn có hàm răng chắc khỏe
Cấy ghép Implant giá bao nhiêu ?
Chi phí của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của BS, chất lượng của trụ Implant, loại răng sứ được sử dụng và các yếu tố khác.
Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.
Sau khi cấy ghép răng, trong vài ngày đầu bạn chỉ nên ăn những thức ăn mềm, ít phải nhai. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của BS bạn sẽ có hàm răng đẹp, chắc khỏe như ý muốn. Implant là giải pháp hiệu quả cho hàm răng của bạn.
Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về cấy ghép Implant có nên không sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về phương pháp chỉnh nha rân tiến này. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép Implant.
Nguồn: Cấy ghép Implant có nên không ?