Cảnh quay u âm trong trailer và những hình ảnh lãng mãn được tung ra của cặp đôi Luhan và Dương Mịch khiến khán giả ngày càng tò mò.

Mới đây, đoàn làm phim của Tôi Là Nhân Chứng vừa công bố loạt poster của dàn diễn viên chính với tựa đề “Không nhìn thấy chân tướng”. Trong poster, tất cả đôi mắt đều bị che khuất làm nổi bật gương mặt của các nhân vật. Bên cạnh đó, trailer của bộ phim khiến khán giả tò mò với cảnh quay âm u, tiếng thở dốc nặng nề và lời khai đối ngược nhau của hai nhân chứng Luhan và Dương Mịch.Luhan và Dương Mịch bị che khuất đôi mắt, biểu cảm ngưng trọng, nghi ngờ


Vương Cảnh Xuân với vết sẹo trên mặt, miệng cười gian xảo


Biểu tình "chính tà bất phân" của Chu Á Văn


Diễn viên trẻ Lưu Nhuế Lân


Chú chó Thông Thông - người bạn dẫn đường của Tiểu Tinh

Tuy nhiên, một số hình ảnh của phim được tung ra cũng làm khán giả rơi vào “mê cung” khi Luhan và Dương Mịch có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Trong phim, Dương Mịch vào vai Lộ Tiểu Tinh – một nữ cảnh sát sắp ra trường. Thính giác của Tiểu Tinh trở nên nhạy bén hơn người sau khi cô bị mù bởi tai nạn giao thông. Tiểu Tinh vô tình trở thành nhân chứng của một vụ án. Mọi lời khai của cô lại không trùng khớp với một nhân chứng khác – Lâm Trùng (Luhan), khiến cho vụ án trở nên rối ren. Cả hai đều không biết rằng bản thân đang trở thành mục tiêu tiếp theo của hung thủ… Ngoài ra, bộ phim còn có sự xuất hiện của “Ảnh đế” Vương Cảnh Xuân và nam diễn viên tài năng Chu Á Văn.


Luhan và Dương Mịch bên nhau lãng mạn


Lộ Tiểu Tình


Lâm Trùng

Dự án phim điện ảnh Tôi Là Nhân Chứng là phiên bản Trung của bộ phim Hàn Quốc đình đám Nhân Chứng Mù (tên tiếng Anh: Blind). Phim do đạo diễn An Thượng Huân chịu trách nhiệm, Cố Tiểu Bạch biên kịch, với sự tham gia của các diễn viên: Luhan, Dương Mịch, Chu Á Văn, Vương Cảnh Xuân, Lưu Nhuế Lân… Tôi Là Nhân Chứng dự kiến công chiếu ở các rạp xứ Trung vào ngày 30/10.


Tag: Rec media cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo uy tín