Sau Thiếu Nữ Toàn Phong, người hâm mộ tác giả Minh Hiểu Khê đang nín thở chờ đợi dự án điện ảnh chuyển thể Bong Bóng Mùa Hè. Tuy công bố thực hiện đã lâu nhưng phải đến tận bây giờ, tác phẩm này mới chính thức bấm máy. Vừa qua, thông tin về việc Bong Bóng Mùa Hè đổi diễn viên nữ chính đã được thông báo. Qua đó, người đảm nhận vai Doãn Hạ Mạt trong bộ phim này là nữ thần của đại học Vũ Hán – Hoàng Xán Xán.

Hoàng Xán Xán


Trương Dư Hi trong phiên bản poster đầu tiên của “Bong Bóng Mùa Hè” bản điện ảnh

Trước đó, Trương Dư Hi là người được lựa chọn để vào vai nữ chính Doãn Hạ Mạt trong Bong Bóng Mùa Hè bản điện ảnh. Thậm chí, ê-kip đã công khai poster đầu tiên của phim với sự góp mặt của Trương Dư Hi. Thế nhưng trong quá trình thực hiện Bong Bóng Mùa Hè, bộ sậu sản xuất có một vài thay đổi lớn. Điển hình như việc ngôi sao Lưu Gia Linh không tiếp tục đảm nhận vai trò giám chế. Cuối cùng, phía Tinh Hạo Ảnh Nghiệp quyết định giao vai diễn này lại cho Hoàng Xán Xán.

Từ Hy Viên khi đóng “Bong Bóng Mùa Hè” bản phim truyền hình

Về ngoại hình, Hoàng Xán Xán nhận được sự ủng hộ lớn của cư dân mạng. Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho cô diễn viên sinh năm 1995: “Xán Xán rất giống những gì tôi tưởng tượng về Hạ Mạt. Có cái mái tóc của cô ấy không dày như rong biển thôi”, “Nữ thần cuối cùng cũng tiến công màn ảnh rồi. Tôi thấy Xán Xán có khí chất hơn cả Từ Hy Viên”, “Tư Hy Viên không có vẻ đẹp trong sáng như Xán Xán. Tôi thấy Xán Xán hợp với vai Doãn Hạ Mạt hơn”…


La Trọng Khiêm

Về phần nam chính, nam diễn viên La Trọng Khiêm sẽ hóa thân thành nhân vật Âu Thần. Theo như nguyên tác, Âu Thần và Doãn Hạ Mạt yêu nhau khi đang học cấp ba. Tuy nhiên, gia đình Hạ Mạt xảy ra biến cố, khiến cô hiểu lầm Âu Thần. Lại thêm sự xuất hiện của Lạc Hi – người từng được cha mẹ Hạ Mạt nhận nuôi – khiến mối quan hệ tay ba trở nên vô cùng phức tạp.Bong Bóng Mùa Hè sẽ chính thức khai máy tại Đài Loan. Phim dự kiến ra rạp vào năm 2016.


Tag: Rec media là công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên làm phim quảng cáo