Hầu hết các trường hợp xói mòn cổ tử cung là một nữ quen thuộc, hiện nay trong việc điều trị của sự xói mòn cổ tử cung cũng là một bước đột phá, liệu pháp vi sóng là một trong số họ. Vậy làm thế nào điều trị vi sóng của sự xói mòn cổ tử cung được điều trị? Trong thực tế, việc điều trị vi sóng là một vật lý trị liệu, để điều trị xói mòn cổ tử cung vừa phải hơn có tác dụng tốt.


Xói mòn cổ tử cung là một biểu hiện viêm cổ tử cung mãn tính. Đó là một tình trạng viêm phụ khoa thông thường, lâm sàng chia thành độ nhẹ, vừa và nặng. Nói chung trong điều trị vật lý trị liệu và điều trị phẫu thuật, trong đó điều trị vi sóng là vật lý trị liệu trong một.


Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung
Chi tiết dưới đây:
1, trên bề mặt xói mòn các mô hoại tử phải được xóa hoàn toàn, phải tuân thủ nghiêm ngặt với sức mạnh của các bức xạ vi sóng, ứng dụng 80W, mỗi lần các bề mặt tiếp xúc nên có từ 4 ~ 6s.
2, bệnh xói mòn cổ tử cung do viêm mãn tính và phù nề, thoái hóa mô, khi hoạt động càng nhiều càng tốt không sử dụng kìm kéo cổ tử cung, giảm chảy máu và tổn thương.
3, cẩn thận xử lý xói mòn cổ tử cung bình thường và mô ở ngã ba, làm giảm chảy máu và rút ngắn thời gian điều trị. Điều trị vi sóng của sự xói mòn cổ tử cung, đơn giản, thời gian điều trị nhanh chóng, bệnh nhân phẫu thuật không đau, không chảy máu, không có mùi, ít an toàn, tác dụng phụ, kết quả đã đạt yêu cầu.
Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, do thời gian chữa bệnh tương đối dài, và do đó cần chú ý đến các tình huống sau đây trong điều trị vi sóng:
1, một hoặc hai tháng trong điều trị vi sóng của sự xói mòn cổ tử cung sau khi đi đến bệnh viện để xem xét, nhìn vào vết thương chữa bệnh cổ tử cung, và dưới sự hướng dẫn của một bác sĩ, đã quyết định tiếp tục chế biến.
2, sau khi điều trị vi sóng của sự xói mòn cổ tử cung, thường là do làm lành vết thương, sẽ có rất nhiều dịch tiết nên được giữ âm hộ sạch sẽ, rửa âm hộ, nhưng không sử dụng thuốc đạn hoặc thụt rửa mình. Thường xuyên thay đổi đồ lót, nếu cần thiết, sử dụng băng vệ sinh và các loại tương tự.
3, xử lý vi sóng của sự xói mòn cổ tử cung sẽ có một thời gian dài sau khi rất nhiều tiết dịch, mà rất nhiều giới hạn chấp nhận bệnh nhân.