Căn hộ quận bình tân chính thức mở bán đợt 2 với nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất cho những người dùng lần 1 có được ngôi nhà này.


Hòa cùng với nhịp sống hiện đại, vội vã và tất bật trong các công việc hằng ngày, thì tất cả con người đều hướng tới có một nơi ở đầy đủ tiện ích, thoải mái, giúp họ nghỉ mệt, giảm bớt căng thẳng từ công việc khi trở về căn hộ của mình. Luôn luôn quan tâm đến sở thích của tất cả mọi người, thẳng tiến dự án Hưng Thịnh xin giới thiệu đến quý quý khách dự án căn hộ cao nhất The Rainbow.
ngôi nhà 8X Rainbow với tổng diện tích của dự án lên đến 5123,5 m2, được đánh giá là một dự án khá lớn và chỉ xây lắp 2050 m2 còn với 1768m2 là tiến hành trồng cây xanh. Có thể nói The Rainbow là một dự án hướng tới việc tiến hành thi công một nơi ở lý tưởng cho tất cả mọi người với thời tiết trong lành và thoáng đãng của cây xanh bao quanh. xay dựng một làn gió mới thổi vào cuộc sống bận rộn của một thành phố nhộn nhịp nhiều sắc màu.


Sự tiện nghi, hoàn mỹ, gần gũi với thiên nhiên chính là điều mà dự án hướng đến. Có lẽ cũng khá giống với các mô hình nhà chung cư trước đây với trang trí mà chỉ cần bước ra khỏi nhà thì bất kể đang cần sản phẩm nào thì trung tâm thương nghiệp của 8X Rainbow cũng đều có, do vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian. Ngoài ra sự tiện nghi còn thể hiện trong tất cả các gói dịch vụ mà dự án phân phát như: spa, nơi trông trẻ, gym,… bên cạnh là công viên trong nội khu với khá nhiều cây xanh dẫn đến một bầu nhiệt độ trong lành tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tập thể dục vào buổi sáng hay việc đi dạo xả street.

Ngoài ra chỉ dẫn mà bạn không nên bỏ qua là những bài trí, kết cấu trong chung cưtổ ấm 8X Rainbow. Tùy theo ý thích của cá nhân hay gia đình mà Rainbow có thể cung cấp các ngôi nhà với diện tích quá khác với số lượng lên đến 408 căn. Kết cấu của chung cưtổ ấm khá hợp lý, sử dụng được toàn bộ khoảng không, có hai loại ngôi nhà là loại có 2 phòng ngủ và loại có 3 nên bản thân hay các hộ gia đình có thể thoải mái lựa. Vì là ngôi nhà chung cư cao tầng nên khá thông thoáng, ánh sáng cũng đầy đủ, tạo một khoảng không sống sang trọng và lợi ích.


Hưng Thịnh bố trí chung cưtổ ấm Rainbow mọi thứ gần như đã trở nên xuất xắc dù là bên trong hay bên ngoài. Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi khi đối tác có yêu cầu.