Thi công đồ gỗ cho nội thất nhà ở là một xu hướng đã có từ lâu nhưng cho đến tận thời điểm hiện tại cũng vẫn không lỗi thời. Đặc trưng của các căn hộ, nhà ở sử dụng đồ nội thất bằng gỗ đó chính là không gian mang đậm sự ấm cúng cũng như thoải mái. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số căn nhà có sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tuyệt đẹp, và cực kỳ ấn tượng, cũng như có thừa sự độc đáo.


Thi công đồ gỗ cho đồ nội thất sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà ở ấm cúng, thân thiện và quen thuộc hơn. Sự kết hợp thường thấy trong những căn nhà này là những thiết kế có chất liệu gỗ và đá, giúp cho không gian căn phòng không chỉ mộc mạc, thân thuộc mà còn rất hiện đại, năng động. Khi nói đến chi tiết, một lò sưởi bằng đá luôn là một ý tưởng kết hợp không thể tuyệt vời hơn cho một ngôi nhà bằng gỗ. Ngoài ra, một tấm thảm lông đẹp chắc chắn sẽ làm cho không gian căn phòng bạn càng thêm ám chúng hơn.


Hãy xem những hình ảnh dưới đây và tìm một nguồn cảm hứng cho các thiết kế nội thất thi công đồ gỗ của ngôi nhà mà bạn mơ ước nhé!

Căn phòng khách độc đáo với nội thất thi công đồ gỗ


Độc đáo, cổ điển là những gì bạn có thể hình dung khi đánh giá về căn phòng khách này. Với các đồ đạc nội thất bằng gỗ, kết hợp với nhiều chất liệu khác khiến cho căn phòng có một vẻ độc đáo, mới mẻ vô cùng kinh ngạc. Căn phòng sử dụng các đồ nội thất hầu hết là thi công đồ gỗ, nổi bật là phần trần nhà, các cây cột, bàn ghế, kệ sách cùng một số đồ trang trí nhỏ nhắn bằng gỗ. Màu sắc của căn phòng là màu nâu của gỗ nên đem đến cảm giác ấm cúng, thân thiện. Những chiếc đèn treo màu vàng càng làm cho không gian căn phòng ấm cúng và thân thiện hơn. Điểm nổi bật của căn phòng này chính là chiếc lò sưởi có đắp đá ong, mang vẻ xưa cũ cổ điển nhưng kết hợp hoàn hảo với bộ bàn ghế cùng toàn bộ thiết kế của căn phòng.

Khu vực gian bếp của căn nhà có nội thấy được thi công đồ gỗ


Đây là không gian căn phòng bếp của một căn hộ cũng thi công nội thất đồ gỗ thay vì lựa chọn các đồ đạc nội thất bằng chất liệu khác. Không gian căn phòng này có diện tích lớn hơn căn phòng khách phía trên nhưng về ý tưởng sử dụng đồ gỗ làm vật liệu chủ yếu thì lại trùng ý tưởng. Cũng giống như các căn phòng khách, căn hộ này sử dụng sàn nhà bằng gỗ, có phủ một lớp sơn bóng, các rường cột, cầu thang được thiết kế bằng gỗ khá sang trọng. Những cây cột này mang lại vẻ mộc mạc, ấm cúng, vững chãi cho căn nhà. Điểm nổi bật của gian phòng này cũng nằm ở chỗ lò sưởi bằng đá giúp cho căn phòng trở nên ấm cúng, cổ điển hơn.
Xem thêm bài viết:
>> Nội thất châu âu