Ngày nay, nhu cầu lưu trữ và phân loại tài liệu ngày càng tăng nên một chiếc tủ gỗ thông thường không còn được nhiều người lựa chọn. Tủ sắt Hòa Phát đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của chiếc tủ văn phòng tiện lợi, bền và đẹp.


Tủ sắt văn phòng là một trong những sản phẩm thông dụng, hiện diện hầu hết các văn phòng. Nội thất Hòa Phát chuyên cung cấp tủ sắt, cầu là hòa phát...với mẫu mã đẹp, chất lượng và giá cả hấp dẫn nhất thị trường.

Với thiết kế nhiều ngăn có khóa riêng, tủ sắt văn phòng Hòa Phát được nhiều người tin dùng với chất lượng đảm bảo và giá chuẩn. Để chọn một tủ sắt phù hợp bạn phải quan tâm tới nội thất bên trong văn phòng như bàn làm việc, ghế xoay, ghế sofa hay màu của tường, thảm trải sàn. Chiếc tủ màu nâu, ghi được nhiều công ty lựa chọn.
Tủ hồ sơ TU09K2SA
Tủ hồ sơ
TU09K2SA gồm hai khoang, mỗi khoang có 2 đợt di động rất tiện lợi cho việc đóng mở cửa.
Tủ có 2 cánh sắt mở, 2 tay nắm nhựa liền khóa, đây là mẫu bán chạy nhất hiện nay. Đặc biệt, bên trong mỗi khoang có 1 suốt treo áo.Tủ sắt Hòa Phát được kết cấu chặt chẽ, sử dụng vật liệu nhập khẩu có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống gỉ cao. Chiếc tủ thấp và có chiều rộng lớn rất phù hợp văn phòng diện tích rộng và những người có chiều cao hạn chế.
Đến với nội thất Hòa Phát chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc tủ sắt ưng ý cũng như bạn có thể tham khảo báo giá vách ngăn gỗ để có những quyết định tốt nhất cho văn phòng làm việc của bạn. Miễn phí lắp đặt cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.