Được định hướng xây dựng và phát triển theo hình mẫu Singapore hiện đại và cao cấp , Imperia Garden Hà Nội là một trong những tổ hợp dự án mới cao cấp và đương đại nhưng đầy đủ chức năng , service và tiện ích cung cấp cho hàng nghìn cư dân.
Tiện nghi trong tầm tay
đương đại , lịch sự nhưng vẫn hòa hợp với môi trường là tôn chỉ phát triển đề án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng của chủ đầu tư công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Hòa Bình ( HBI ). Tất cả các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt coi trọng trong khâu thiết kế nhằm giữ gìn môi trường thiên nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của cư xá cũng như các đề án xung quanh.
Thiết kế cảnh quan sáng ý , kỹ năng tuyệt vời luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng thiên nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng trọng tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại nhà tập thể Imperia Garden một cuộc sống thập toàn niềm vui.
Imperia Garden Hà Nội cung cấp tới 78 tiện ích đồng bộ và khép kín
Bên cạnh đó , trung tâm thương nghiệp tại Imperia Garden-203 Nguyễn Huy Tưởng với đầy đủ các nhãn thời trang , khu ăn uống , phòng tập Gym , bể bơi , hệ thống tài chính tấp nập và lịch sự sẽ là nơi chốn lý tưởng để cung cấp nhu cầu mua sắm shopping , làm đẹp , thư giãn cho cộng đồng cư dân trong tòa nhà cũng như lân cận.
ngoài ra tại Imperia Garden còn có một quần thể không gian cây xanh với diện tích hơn 1 , 2 ha phối hợp với các tiện ích ngoài trời tót vời như: khuôn viên , lối tản bộ , vườn nướng BBQ , thư viện , khu chơi bia , bóng bàn… Khu vui chơi dành cho trẻ em và người cao tuổi , khu bách bộ và nghỉ ngơi với phong cảnh đẹp và không gian an toàn , thông đạt các ngả là nơi để cho mọi người thỏa sức vui chơi.
Vậy bạn còn suy nghĩ điều gì? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc:
đăng ký ĐẶT MUA HOẶC THAM QUAN CĂN HỘ MẪU IMPERIA GARDEN
Lễ mở bán khu căn hộ cao cấp Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng
đơn vịtổ chức: Chủ đầu tư HBI hiệp tác cùng các đơn vị phân phối
Thời gian: dự kiến mở tháng 9/2015
PHÒNG BÁN HÀNG – HOTLINE: 0965 85 56 85
Website: http://chungcuimperiagadenhanoi.blogspot.com/