Cách dễ nhất để trải nghiệm những tinh hoa ẩm thực của văn hóa Đài Bắc là tham quan chợ đêm của thành phố này.Khách quốc tế book vé máy bay đi đài bắc sẽ được tha hồ thưởng thức các món ăn ngon nhất châu á.

Các chợ đêm ở Đài Bắc là sự kết hợp hoàn hảo giữa mua sắm và ăn uống. Nhiều thị trường đã bắt đầu nhộn nhịp từ 4 giờ chiều và như vậy cho đến 1-2 giờ sáng. Các chợ đêm ở Đài Loan Dẫn đầu xếp hàng với các quầy hàng và cửa hàng bán tất cả các loại mặt hàng từ quần áo đến đồ dùng gia đình. Nhưng khi nói đến ẩm thực, người dân địa phương có nơi yêu thích riêng của mỗi người trong chợ đêm có món ngon nổi tiếng khác nhau.


Có rất nhiều chợ đêm ở Đài Bắc, nhưng đây là bốn trong chợ đêm nổi tiếng nhất có thể giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và sự phong phú về tầm quan trọng của mua sắm và văn hóa ẩm thực tại Đài Loan.


Chợ đêm Shilin.


Chợ đêm Shilin là lớn nhất và nổi tiếng nhất nằm ở huyện Thạch Lâm của Đài Bắc, thuận tiện đến ga tàu điện ngầm gần đó Jiantan. Nó không chỉ là chợ đêm nổi tiếng nhất đối với người dân địa phương, mà còn là một điểm đến hấp dẫn đối với khách book vé máy bay đi đài bắc du lịch nước ngoài. Nhiều Thạch Lâm nổi tiếng của ẩm thực truyền thống của Đài Loan cũng như quần áo thời trang. Hầu hết các cửa hàng nằm trong tòa nhà, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng và quầy hàng dọc theo đường phố. Hãy cảm nhận sự sôi động, nhộn nhịp chợ đêm Shilin ở Đài Bắc tham quan.


Một số món ăn nhẹ phổ biến ở chợ đêm Shilin như gạo, xúc xích quấn dính, hàu trứng chiên, phi lê gà chiên và trà sữa chân trâu.

Làm thế nào để:


- Bằng tàu điện ngầm: Đi MRT Danshui đến ga tàu điện ngầm Đài Bắc đường Jiantan.


Chợ đêm Gongguan.


Nằm gần trường Đại học Quốc gia Đài Loan và ga tàu điện ngầm MRT Gongguan, Gongguan chợ đêm với một vị trí lý tưởng, thuận tiện cho việc đi lại. Với vị trí thuận lợi của nó, Gongguan chợ đêm thường là điểm đến cho các sinh viên và khách du lịch.


Với ve may bay di los angeles để thưởng ngoạn tại một trong những điểm giải trí hàng đầu của thế giới. Thành phố này có những đặc trưng nổi bật như thời tiết mát mẻ, các thắng cảnh xinh đẹp cùng những kiến trúc cổ kim đẳng cấp.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo ve may bay di new york tại evaairvietnam.com