Chuyên cung cấp sofa bằng vải nỉ, vải nỉ bố giá rẻ nhưng hoàn toàn sang trọng chất lượng rộng khắp thị trường nội thất Hà Nội. Được sản xuất tại xưởng của công ty, các sản phẩm cung cấp trên thị trường luôn chiếm lĩnh thị trường tốt. Bàn ghế sofa dành cho phòng khách với nhiều mẫu mã đẹp cung cấp tại Bighome.
Những đặc điểm tiêu biểu của sofa vải nỉ giá rẻ
Tiêu chí kinh doanh rẻ nhưng phải đẹp và chất lượng, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Giới thiệu chi tiết về sản phẩm dưới đây, hi vọng sẽ hài lòng khách hàng về mẫu sofa bọc vải nỉ giá tốt.
Khung gỗ tự nhiên 100%
Chân ghế tùy chọn, có thể là gỗ hoặc inox
Kích thước 2600 x 1600 x 800 (dài x rộng x sâu)
Đệm mút là vạn thành nguyên tấm K40
Đệm tựa lưng thấp, cách mặt ngồi 200mm
Sử dụng kết hợp đệm tựa lưng với gối tựa
Chất liệu vải nỉ thông thường hoặc cao cấp
Độ đàn hồi tốt, lò xo nhập khẩu
Tay vịn thiết kế thấp. dạn lửng một bên
Bảo hành 6 năm với khung xương bằng gỗ

Chọn mua ghế sofa như thế nào là hợp lý nhất?

Theo: Ông Đỗ Văn Đức – CEO: công ty Rosano, người có nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng cho rằng: Khách hàng mua ghế sofa thường sẽ chọn những mẫu ghế sofa mới, mang xu hướng hiện đại. Màu sắc lựa chọn cũng theo màu sắc của một số sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Để chọn được một bộ ghế sofa phù hợp nhất, khách hàng thường chú ý đến kích thước và sự tiện dụng của bộ ghế sofa để phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.
Thực tế, chức năng, linh hoạt, thanh lịch và thoải mái đó là điều mà các nhà thiết kế mong muốn được thể hiện thông qua những bộ sofa đẹp của mình . Với mỗi màu sắc khác nhau sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn những phong cách hoàn toàn mới lạ . Sản phẩm hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho một phòng khách rộng rãi của gia đình nhà bạn