Nạp thẻ ở đâu có chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Ví dụ như khi bạn nạp Thẻ Vinaphone 100K , nếu chiết khấu thẻ cào lên tới 10% thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 90.000 đồng để mua thẻ nhưng lại nạp được số tiền 100.000 cho thuê bao điện thoại của mình. Nếu số thẻ cào bạn mua càng nhiều, mệnh giá thẻ càng lớn thì bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ.


Ảnh minh họa:

Thẻ cào giấy truyền thống


Để nạp tiền cho điện thoại, có hai cách thông dụng nhất hiện nay đó chính là nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại giấy thông thường và nạp tiền bằng hình thức Online.


Nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường đòi hỏi bạn sẽ phải di chuyển đến địa điểm bán thẻ cào, mua thẻ và nạp tiền bằng cách soạn lệnh có chứa dãy mã số nạp thẻ in chìm bên dưới lớp tráng bạc màu trắng in trên thẻ. Sau khi soạn lệnh có nhập chính xác mã số thẻ cào, bạn sẽ nạp được cho điện thoại số tiền theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. Nhìn chung, cách sử dụng The cao dien thoai rất quen thuộc, dễ sử dụng, thao tác cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu xét về mặt chiết khấu thì cách nạp tiền này hầu như không có chiết khấu % cho người mua lẻ. Nếu có thì % chiết khấu cho khách hàng cũng rất ít, không đáng kể. Đó là còn chưa tính đến việc, người mua phải bỏ ra công sức, hoặc tiền xăng xe để mua được thẻ cào nếu địa điểm bán thẻ không ở gần…


Ảnh minh họa:

Nạp tiền điện thoại Online


Cách nạp tiền điện thoại thứ hai mà người dùng hiện nay cũng rất ưa chuộng đó là hình thức nạp thẻ online. Mọi giao dịch mua bán thẻ được thực hiện trong môi trường trực tuyến. Nghĩa là bạn sẽ sử dụng thiết bị có kết nối mạng Internet, truy cập vào các website cung cấp dịch vụ nạp tiền online và thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ VISA, ví điện tử… Không chỉ nhanh chóng và thuận tiện hơn so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường, cách nạp tiền Online còn có chiết khấu % khá cao và thường xuyên cho khách hàng. Mức chiết khấu này dao động trong khoảng 5 – 10%.


Theo đó, khi khách hàng muốn nạp The Viettel 100K , với mức chiết khấu 5%, thì chỉ cần thanh toán số tiền là 95.000 đồng, trong khi vẫn nạp được vào điện thoại số tiền là 100.000 đồng.


Với sự tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm khi nạp tiền điện thoại, nạp tiền Online đang là xu hướng được nhiều người sử dụng và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ.