Dân Hải Phòng mua bep tu Cata ở đâu?
Ngừoi dân ở thành phố Hải Phòng chắc chắn đã không còn xa lạ với các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ nữa.Những sản phẩm điện máy nhà bếp đến từ Tây Ban Nha luôn được đánh giá cực cao về thiết kế, chất lượng sản phẩm và sự bền bỉ. Cata là một thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế của Tây Ban Nha.Các sản phẩm của thương hiệu Tây Ban Nha này đã có mặt tại Việt Nam khá lâu. Và tất nhiên tại Hải Phòng thương hiệu Cata cũng đã có mặt từ rất sớm từ hơn 15 năm nay.
Với mục đích đem đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy tại Hải Phòng để có thể mua được những sản phẩm nhà bếp nói chung và những sản phẩm bếp từ Cata nói riêng. CHúng tôi xin giới thiệu một showroom hội tụ đủ các yếu tố : bán hàng chính hãng chất lượng, giá rẻ, bảo hành uy tín và tặng nhiều quà tặng. Đó chính là BẾP 68 tại 292B Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng.
Thông tin thêm : bếp từ Faster
Khi đến với Bếp 68 quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây từ phía chúng tôi :
- Khách hàng sẽ được độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn hoàn toàn miễn phí
- Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm
- Cùng quý vị chọn được sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất phù hợp nhất với khách hàng
- Được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và hữu ích nhất trong nhà bếp
Đặc biệt Bếp 68 cam kết với khách hàng KHÔNG ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG BÁN RẺ HƠN CHÚNG TÔI. Quý khách hàng còn được tặng thêm chế độ bảo hành kép của cửa hàng song song với chế độ bảo hành của hãng.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay : 0987.234.924-0984.888.979 hoặc vào websiet : http://bep68.Vn để chát trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn quý vị nhé.